bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Từ bây giờ, người dùng đã có thể mua vàng bằng Bitcoin

Icon 12/12/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9Ii Icon copy link
Bitdeal

 Công ty cung cấp dịch vụ thanh toán tiền mã hóa toàn cầu BitPay vừa thông báo, nhà cung cấp kim loại quý và vàng số hóa OneGold thuộc APMEX hiện đang chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Bitcoin Cash.


Được biết hai công ty OneGold, nhà bán lẻ kim loại quý hàng đầu được thành lập bởi APMEX, và Sprott, nhà quản lý tài sản thay thế, đã cùng nhau hợp tác nhằm mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tích hợp lợi ích của vàng và cryptocurrency dựa trên Blockchain.

Ảnh minh họa.

Giám đốc điều hành OneGold, Ken Lewis cho biết quyết định thêm BitcoinBitcoin Cash vào danh sách thanh toán sẽ giúp tăng tính minh bạch và hiệu quả.

Ông chia sẻ:

“Dự đoán quyết định thêm các tùy chọn thanh toán Bitcoin và Bitcoin Cash vào sẽ dẫn đến nhiều phản hồi từ cộng đồng, trong số đó có thể có phản ứng tích cực từ một lượng người dùng cryptocurrency từ thị trường quốc tế.”

Trong thông cáo báo chí, Giám đốc thương mại của BitPay, Sonny Singh cũng cho biết cryptocurrency là một phương thức thanh toán lý tưởng cho thương mại điện tử và kim loại quý trước các rủi ro gian lận và giả mạo danh tính khi dùng thẻ tín dụng.

Được biết, OneGold sẽ duy trì khả năng quy đổi tài sản ra tiền pháp định hoặc cryptocurrency, hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của cả hai dưới dạng thanh toán. Theo đó, công ty cũng được bảo vệ khỏi tính biến động giá Bitcoin thông qua BitPay.

Mya - Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: mua vàng bằng Bitcoin, OneGold chấp nhận Bitcoin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle