bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Cục Dự trữ Liên bang St. Louis: Nguồn cung Altcoin tăng sẽ làm giảm giá trị Bitcoin

Icon 13/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-a99 Icon copy link
Bitdeal

 Theo kết luận từ báo cáo nghiên cứu Ngân hàng Dự trữ Liên bang St. Louis được công bố vào ngày 11.01.2019, việc tạo ra các Altcoin cạnh tranh có khả năng gây áp lực giảm giá lên tất cả các loại tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC). 


Theo như tiendientu.org được biết, báo cáo đã trích dẫn hai quan điểm như sau:

“Phe bò” Bitcoin tin nguồn cung được giới hạn và nhu cầu tăng sẽ làm tăng giá BTC.

“Phe gấu” tin giá Bitcoin sẽ giảm về không trong nay mai khi các Altcoin đang ngày một cạnh tranh.

Các nhà nghiên cứu tuyên bố:

“Chúng tôi nghĩ con đường tăng giá trong tương lai có nhiều khả năng vẫn bị ràng buộc giữa hai quan điểm, nguồn cung Bitcoin hay sự cạnh tranh giữa các Altcoin.”

Hơn nữa, theo nghiên cứu, giá Bitcoin cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào Altcoin. Báo cáo giải thích, những người đầu cơ kỳ vọng Bitcoin sẽ tăng giá tương đối so với Altcoin hoặc giữ nguồn vốn thị trường liên quan đến vốn hóa thị trường tiền mã hóa toàn cầu.

Thị phần vốn hóa thị trường Bitcoin từ tháng 04.2013 – 12.2018. Nguồn: Ngân hàng Dự trữ Liên bang St. Louis.

Các nhà nghiên cứu chia sẻ:

“Biểu đồ trên cho thấy nguồn cung Altcoin ngày càng tăng khiến giá Bitcoin và vốn hóa thị trường giảm. Tuy nhiên, Bitcoin có một giá trị cơ bản sẽ ngăn giá giảm về không, xuất phát từ nhu cầu truy cập không được phép và cơ sở dữ liệu phân quyền.”

Báo cáo kết luận:

“Mặc dù giá Bitcoin không có khả năng giảm về 0, nhưng triển vọng của các Altcoin cạnh tranh với Bitcoin trong danh mục đầu tư của các nhà đầu tư có thể sẽ gây áp lực giảm đáng kể đối với sức mua của tất cả các loại tiền mã hóa, bao gồm cả Bitcoin.”

Được biết, trong tổng số lượng ví Bitcoin (BTC) đang hoạt động, nhiều trong số đó đã không hoạt động từ lâu và một khi các ví này bắt đầu quay trở lại cuộc chơi, rất có thể biến động thị trường sẽ xảy ra.

Jelly - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Altcoin sẽ làm giảm giá trị Bitcoin, Ngân hàng Dự trữ Liên bang St. Louis, Ngân hàng Dự trữ Liên bang St. Louis nhận xét Bitcoin

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle