Tiendientu.org

Nguyên nhân Doge tăng trưởng 2 chữ số mặc cho thị trường rực lửa

Icon 31/08/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-7VJ Icon copy link
Bitdeal

 Trong vài tháng qua, Dogcoin đã đưa ra nhiều thông báo chính thức với nỗ lực đuổi kịp sự phát triển không ngừng của không gian Tiền mã hóa. Vào ngày 5 tháng 9 sắp tới, Dogethereum sẽ chính thức ra mắt cộng đồng.


Dogethereum

Đội nhóm nghiên cứu đằng sau Dogethereum đang làm việc rất cực lực trên hợp đồng thông minh Dogethereum. Đóng vai trò như một cầu nối, token Dogethereum giúp việc trao đổi giữa mạng lưới Ethereum và Dogecoin được diễn ra một cách dễ dàng.

Khi sự kết nối được khởi động, giá Dogcoin sẽ tăng tốc từ liên kết được hỗ trợ bởi chuyển động giá và khả năng thanh khoản của Ethereum. Điều này đến như một kết luận của các dịch vụ mà Etherum mang lại.

Cách đây không lâu, sàn giao dịch có trụ sở tại California là Robinhood cũng thông báo sẽ niêm yết Dogcoin trên ứng dụng tiền mã hóa trên di động. Thông báo này xuất hiện chỉ sau vài ngày khi sàn giao dịch Robinhood tiết lộ hỗ trợ Litecoin và Bitcoin Cash.

“Dogecoin hiện đã sẵn sàng trên sàn giao dịch Robinhood, hoa hồng miễn phí.”

DOGE tăng giá gần 25% mặc cho thị trường rực lửa

Trong 7 ngày qua, mặc cho thị trường Tiền mã hóa biến động khó đoán, Dogecoin (Doge) vẫn duy trì được phong độ tăng trưởng. Tại thời điểm viết bài, giá Dogecoin đã tăng 28,34% trong vòng 24h qua và hiện được giao dịch với giá $0,0033.

Trong 24h qua, ba sàn cryptocurrency dẫn đầu khối lượng giao dịch Dogecoin lần lượt là Gate.io ($10.975), Poloniex ($4.889) và Bittrex ($4.204). Dogecoin hiện đang giữ vị trí thứ 27 trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường của Coinmarketcap với tổng vốn hóa $389.957.

Aquarius - Theo Ethereumworldnews

Từ khóa: DOGE tăng trưởng 2 chữ số mặc cho thị trường rực lửa, Dogethereum sẽ chính thức ra mắt cộng đồng vào ngày 5 tháng 9

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
CVC