Tiendientu.org

Nhà phân phối H&M chấp nhận Bitcoin, Ethereum và nhiều Altcoin khác

Icon 11/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aug Icon copy link
Bitdeal

 Nhà phân phối H&M ở Mỹ sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC), đánh dấu thêm một bước phát triển mới cho đồng tiền mã hóa hàng đầu thị trường. 


Theo như tiendientu.org được biết, nhà phân phối H&M không phải là công ty bán lẻ quần áo đa quốc gia Thụy Điển Hennes & Mauritz AB. Nhà phân phối H&M ở đây là đơn vị phân phối hệ thống chiếu sáng, cụ thể là chấn lưu thay thế, giá treo đèn và phụ kiện cho giá đỡ đèn.

Hơn nữa, thông qua nền tảng thương mại điện tử tiền mã hóa Chimpion, quá trình mua hàng bằng Bitcoin cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đặc biệt, Bitcoin không phải là cryptocurrency duy nhất được công ty chấp nhận; ngoài chúng ra còn có Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Dash (DASH), Bitcoin Diamond (BCD) và những Altcoin khác.

Dùng Bitcoin Diamond (BCD) đi mua bóng đèn cũng là chuyện… khá kỳ lạ.

Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành nhà phân phối H&M, Herb Needham tuyên bố:

“Quyết định chấp nhận Bitcoin và các loại cryptocurrency khác được đưa ra sau khi công ty nhận thấy lớp tài sản non trẻ này đang phá vỡ các rào cản tài chính (bằng cách loại bỏ nhu cầu đối với các ngân hàng); đồng thời cho phép chúng tôi bán sản phẩm ra một thị trường quốc tế rộng lớn hơn.

Chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa cho phép chúng tôi chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn đó với nhiều khách hàng hơn bằng cách loại bỏ nhiều rào cản gây khó khăn cho việc bán hàng ra thị trường quốc tế trước đây. Thứ thu hút chúng tôi là hệ thống thanh toán, cho phép công ty chuyển đổi thanh toán bằng tiền mã hóa sang một khoản tiền tương đương USD ngay lập tức.”

Dù đây có thể không phải thông báo quan trọng hay thú vị nhất trong lịch sử Bitcoin, tuy nhiên phần nào đây vẫn là một trong những bước đi tích cực nhất của đồng tiền mã hóa hàng đầu này.

Jelly - Theo Bitcoinist

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Chấp nhận Bitcoin, chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, nhà phân phối H&M chấp nhận BTC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle