Follow Tiendientu on Telegram

Ứng dụng Blockchain trong doanh nghiệp

Nhà sáng lập Cardano mang công nghệ Blockchain đến Mông Cổ

When Lambor 19/09/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Nhà sáng lập Cardano, Charles Hoskinson tiết lộ ông vừa đến thăm Mông Cổ để thảo luận về các phương pháp ứng dụng công nghệ nhằm cải cách giới chính quyền và các lĩnh vực kinh doanh của đất nước.


Hoskinson, nhà sáng lập Cardano kiêm đồng sáng lập Ethereum, đã chia sẻ trên Twitter một bức ảnh về cuộc gặp gỡ của ông với bộ trưởng Mông Cổ Damdin Tsogtbaatar.

Tuy nhiên, ông không muốn chia sẻ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào của cuộc gặp gỡ, ngoài việc xác nhận chủ đề liên quan đến kinh doanh, Blockchain và cải cách.

“Một cuộc gặp gỡ tuyệt vời với bộ trưởng Damdin Tsogtbaatar về công nghệ Blockchain nhằm cải cách hệ thống chính quyền Mông Cổ và các vấn đề liên quan đến kinh doanh. Những khoảng thời gian tuyệt vời sắp đến.”

Cardano đã dành một lượng lớn thời gian để xây dựng những công trình thí điểm công nghệ Blockchain cho các quốc gia kém phát triển nhất trên thế giới.

Vào tháng 5.2018, công ty đã ký một Biên bản Ghi nhớ (MoU) với bộ khoa học và công nghệ Ethiopia. Trong tương lai, Cardano sẽ đào tạo một thế hệ các nhà phát triển Blockchain mới ở Ethiopia.

Cuối cùng, Hoskinson tiết lộ:

“Đội ngũ phát triển Blockchain đầu tiên người Ethiopia sẽ tốt nghiệp vào cuối năm nay. Hy vọng họ sẽ có những đóng góp tích cực trong việc phát triển mã nguồn của Cardano.”

Hiện vẫn chưa thấy được ích lợi rõ ràng của các công nghệ từ Cardano đem đến cho các nước đang phát triển, trong khi đó có hàng tấn công ty đang tìm cách sử dụng Blockchain để cải cách. Tuy nhiên, không phải nỗ lực nào cũng thành công.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org