Follow Tiendientu on Telegram

Nhân đôi vốn đầu tư crypto với Margin 2x của Remitano

Piccino 12/11/2020

Follow Tiendientu on Telegram

Dưới tác động của các sự kiện bầu cử tổng thống Mỹ, PayPal hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử,…giá Bitcoin trong những ngày gần đây đã liên tục vượt kỷ lục và chạm ngưỡng $16.000, mức cao nhất trong 2 năm trở lại đây. Có thể nói, đây chính là thời điểm tốt nhất trong năm để đầu tư và giao dịch Bitcoin cũng như các loại tiền điện tử khác.

Tuy nhiên, không phải lúc nào nhà đầu tư (NĐT) cũng có sẵn một số vốn nhất định để đổ vào thị trường. Trong khi đó, việc giao dịch nhỏ lẻ  lại mang lại lợi nhuận không đáng kể, các nhà đầu tư mới thì thường lo ngại việc bỏ ra số vốn quá lớn khi mới bắt đầu.

Bài viết này sẽ giới thiệu một giải pháp nhân đôi nguồn vốn tài chính, đồng thời giúp bạn quản lý danh mục đầu tư một cách hiệu quả và an toàn.

Margin 2x – Nhân đôi vốn cho nhà đầu tư

Margin là gì?

Là một hình thức đầu tư phổ biến trong thị trường tiền điện tử, Margin Trading (hay còn gọi là Giao dịch ký quỹ) hiểu đơn giản là đi vay tiền của sàn giao dịch để đầu tư. Trước tiên, bạn cần phải có sẵn một khoản tiền trên sàn (khoản ký quỹ). Theo đó, khi sử dụng margin, sàn sẽ cho bạn vay gấp n lần số tiền ký quỹ. Bạn sẽ chỉ phải trả một khoản lãi suất theo thời gian cho khoản vay đó. Bù lại, bạn có cơ hội gia tăng lợi nhuận đáng kể cho khoản đầu tư của mình.

Margin là hình thức vay tiền của sàn giao dịch để đầu tư.

Nguy cơ tiềm ẩn của Margin

Để thu hút các NĐT, nhiều sàn giao dịch đưa ra nhiều mức ký quỹ “hấp dẫn” như x10, x50, thậm chí x100 lần số vốn đầu tư ban đầu. Điều này hiển nhiên đi kèm với mức lãi suất cao cùng những rủi ro khi bạn bị thua lỗ. Cụ thể, nếu sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ có một ngưỡng bị thanh lý tài khoản (hay còn gọi là “cháy tài khoản”) nếu rủi ro thua lỗ của bạn đang ở mức quá cao.

Margin là “miếng mồi ngon” cho những trader chưa có kinh nghiệm.

Đặc biệt là với trader chưa có nhiều kinh nghiệm, việc giao dịch ký quỹ giống như đánh bạc vậy. Do đó, khi chọn đầu tư margin, bạn chỉ nên thử với số vốn nhỏ và mức đòn bẩy vừa tầm (x2, x3, …). Điều này sẽ giúp giảm thiểu các rủi ro nói trên.

Yên tâm hơn với Margin 2x của Remitano

Hiểu được những lợi ích và rủi ro của giao dịch ký quỹ, Remitano đã cho ra mắt tính năng Margin 2x, giúp NĐT khởi đầu với mức đòn bẩy nhân đôi vô cùng an toàn. Hơn thế nữa, lãi vay Margin 2x của sàn Remitano chỉ vào khoảng 9%/năm, tương đương 0.001027% mỗi giờ.

Tính năng Margin 2x xuất hiện như một tuỳ chọn khi NĐT mở Invest của Remitano.

Nằm ngay trong mục Invest đầu tư altcoins của Remitano, với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, NĐT có thể yên tâm tận dụng tính năng Margin 2x để tăng số vốn đầu tư cho khoản giao dịch của mình. Nếu quản lý tốt, với mỗi giao dịch bạn có thể gia tăng 5%-10% mỗi giao dịch, thậm chí có nhân tài khoản lên nhiều lần trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, nếu bạn còn lo lắng về những rủi ro khi đầu tư số vốn quá lớn, như e ngại ko thể chốt lệnh kịp thời, Remitano đã trang bị thêm tính năng chốt lời cắt lỗ để giúp NĐT giải quyết vấn đề đó.

Xem thêm: Remitano Invest ra mắt Margin 2x và chức năng tự động Chốt lời – Cắt lỗ

Tính năng chốt lời – cắt lỗ trong Invest giúp bảo vệ khoản đầu tư của trader

Nhằm hỗ trợ việc quản lý khoản đầu tư thuận tiện, từ tháng 10/2020, Remitano đã ra mắt chức năng chốt lời – cắt lỗ tự động giúp nhà đầu tư thiết lập ngưỡng chốt lời, cắt lỗ mà mình mong muốn. Nhờ đó, họ có thể tiết kiệm thời gian theo dõi thị trường và thoải mái hơn khi giao dịch.

Tính năng chốt lời – cắt lỗ của Remitano giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian theo dõi thị trường.

Kết luận

Tóm lại, Margin 2x của Remitano hứa hẹn sẽ giúp nhà đầu tư có thêm lựa chọn nhân đôi số vốn giao dịch để tăng cơ hội đầu tư kiếm lời. Kể từ nay, vốn giao dịch sẽ không còn rào cản của nhà đầu tư nữa. Cùng với tính năng chốt lời-cắt lỗ tự động, Invest traders có thể tự tin giao dịch ngay cả khi không online. Như vậy, bên cạnh những lợi thế vốn có của Invest từ khi ra mắt đến nay, phiên bản mới nhất của nền tảng Remitano Invest sẽ là lựa chọn thông minh không nên bỏ qua cho các nhà đầu tư.

Tham gia Invest ngay để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này nhé!

Follow Tiendientu on Telegram