Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Nhận hậu thuẫn từ các ông lớn, giá VeChain (VET) tăng mạnh

Abraham 28/09/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Vào ngày 27/9, Trust Wallet – một ví Ethereum di động – đã công bố phát hành hỗ trợ cho VeChain (VET) và VeChain Thor (VTHO). Trust Wallet cũng tiết lộ tích hợp Wanchain (WAN) lên nền tảng này.


Binance hỗ trợ VeChain tích hợp vào Trust Wallet

Trust Wallet gần đây đã được mua lại bởi sàn giao dịch Binance với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tốt hơn và tăng cường an toàn cùng bảo mật cho người dùng.

Ví Trust đã giữ lại danh sách đăng ký ẩn danh của mình và do đó người dùng sẽ có quyền truy cập vào cả VeChain và Wanchain thông qua ví đa tiền tệ của Trust trên các thiết bị iOS và Android.

Trust Wallet là một ứng dụng phi tập trung (DApp) mã nguồn mở và ẩn danh với sự hỗ trợ cho các token ERC20, ERC223 và ERC721. Bao gồm các tài sản số như Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC) và GoChain (GO).

Changpeng Zhao hay CZ – CEO của Binance – chia sẻ:

Một trong những ví di động tốt nhất dành cho cryptocurrency nay còn tốt hơn nữa! BUIDL!”

Trust Wallet cũng thông báo kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho Bitcoin (BTC), Tron (TRX) và NEO trong năm sau.

tiendientu.org-vechain-3
VeChain là coin tích hợp vào Trust Wallet đầu tiên sau khi Binance mua lại.

Người dùng Reddit Marmot1991 nhận xét:

Khi trước Trust Wallet chỉ hỗ trợ ETH và các token ERC. Rồi Binance mua lại và bây giờ đồng coin đầu tiên xuất hiện trên Trust là VeChain. Tôi nghĩ đây là một loại hỗ trợ.”

VeChain nằm giữa “dây chuyền blockchain” của Trung Quốc

Trong một diễn biến khác, Trung Quốc – quốc gia thải khí nhà kính lớn nhất thế giới – gần đây đã đẩy mạnh các nỗ lực của mình để thực hiện và triển khai một hệ thống giảm phát khí thải – dưới tên gọi Dự án Ngân hàng Carbon. Mục đích là để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu, giảm khí thải và thúc đẩy năng lượng tái tạo.

tiendientu.org-vechain-2
VeChain hợp tác với BYD – công ty sản xuất xe điện lớn nhất Trung Quốc.

Ở giữa chương trình này, Vechain đã công bố mối quan hệ đối tác với BYD – nhà sản xuất xe điện lớn nhất Trung Quốc. Quan hệ đối tác nhằm giải quyết sự mất cân bằng khí thải carbon. Đây sẽ là ứng dụng cấp doanh nghiệp đầu tiên, với dữ liệu từ hàng triệu xe ô tô, xe buýt và xe lửa. Tất cả những thông tin này sẽ được đưa vào nền tảng blockchain của VechainThor.

Dù thị trường cryptocurrency biến động thất thường, nhưng có một điều chắc chắn là: Trung Quốc đang rất lạc quan về công nghệ blockchain. Điều này được chứng minh bằng cách trở thành nhà lãnh đạo số một trong các ứng dụng bằng sáng chế blockchain được đệ trình vào năm 2017 và sẽ không dừng lại ở đó.

Do đó, VeChain – vốn được ủng hộ và nhận được nhiều sự ưu ái từ chính quyền quốc gia đông dân nhất thế giới – sẽ có tiềm năng cực lớn để phát triển ở môi trường blockchain nhiều triển vọng này.

Tại thời điểm viết bài, VeChain (VET) đang giao dịch ở mức giá 0,01 USD – đã tăng gần 4% trong vòng 24 giờ qua. Tổng vốn hóa thị trường gần 729 triệu Đô la Mỹ, xếp thứ 19 trên CoinMarketCap.

Jean tổng hợp

Follow Tiendientu on Telegram