Tiendientu.org

Nhận lương bằng tiền pháp định? 66% đáp viên trả lời KHÔNG!

Icon 13/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8d3 Icon copy link
Bitdeal

 Khi cryptocurrency ngày càng phát triển, nhiều công ty và các dự án đang cần lắm những tài năng trẻ xuất sắc và sáng giá nhất muốn được trả lương bằng Bitcoin. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, có 66% người ưa thích cryptocurrency muốn nhận lương bằng những tài sản mới này hơn tiền pháp định.


Bạn có muốn được trả lương bằng cryptocurrency?

Startup chuyên về nhân sự Chronobank đã tiến hành một cuộc khảo sát trên quy mô 445 người đặc biệt yêu thích cryptocurrency từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Mỹ, Úc và Nga để tìm hiểu về nhu cầu của họ với loại tài sản này.

Theo đó, kết quả khảo sát chỉ ra phần lớn cộng đồng đều sẵn sàng nhận một phần hoặc toàn bộ tiền lương bằng Bitcoin hoặc các loại cryptocurrency khác.

Số người mong muốn chi trả lương bằng cryptocurrency nhiều hơn số dự kiến.

Trong đó, có 66% đáp viên trả lời muốn sếp của họ đón đầu thay đổi và cá nhân họ sẽ sẵn sàng nhận lương bằng cryptocurrency. 83% đáp viên cảm thấy rất vui khi được nhận tiền thưởng bằng cryptocurrency.

Ngoài ra, có 72% đáp viên chia sẻ trong trường hợp chuyển công tác, họ thích chủ doanh nghiệp mới cũng trả lương bằng cryptocurrency.

Những người nắm giữ trẻ, những người Mỹ trung thực

Đa số các đáp viên đều tin vào sự tăng trưởng của tiền mã hóa trong tương lai. Do đó, chỉ có 1/5 trong số họ có dự định chuyển một phần lương từ cryptocurrency sang tiền pháp định.

50% đáp viên trả lời nhận lương bằng cryptocurrency sẽ giúp họ giảm chi tiêu và chỉ 19% sẽ sử dụng tiền lương nhận được để giao dịch. Đối với những người trong độ tuổi 18 – 24, con số muốn hold cryptocurrency (lương) dài hạn thậm chí còn cao hơn mức 60%.

Trong số các thị trường sẽ chuyển sang hình thức thanh toán lương bằng cryptocurrency, Nhật Bản (32%) được dự đoán sẽ là quốc gia đi đầu công cuộc đổi mới này. Theo sau là Mỹ (15%) và Hàn Quốc (15%), nhưng những đáp viên người Mỹ đều tin Hàn Quốc (25%) sẽ dẫn đầu hơn Nhật Bản (chỉ 13%).

Xứ sở hoa anh đào được bầu chọn là nơi dẫn đầu ngành công nghiệp cryptocurrency.

Tại Nga, 47% tin Nhật Bản là nước dẫn đầu trong ngành này. Và 57% đáp viên cũng tin tưởng rằng những sáng kiến này sẽ tác động tích cực đến nền kinh tế của các nước chấp nhận cryptocurrency.

Điều thú vị là 65% những đáp viên ở Mỹ cho biết họ sẵn lòng đóng thuế trên tiền lương họ nhận bằng cryptocurrency; trong khi chỉ có 30% ở Nga trả lời như vậy.

92% đáp viên là nam giới, 40% trong độ tuổi từ 25 – 34 và 75% hiện đang làm việc toàn thời gian.

Theo News.Bitcoin

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: 66% người muốn nhận lương bằng cryptocurency, trả lương bằng cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: