Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Nhận thưởng Bitcoin khi đặt phòng tại Hotels.com ngay hôm nay

When Lambor 26/06/2019

 Kể từ hôm nay, bất kỳ người dùng nào đặt phòng trên Hotels.com đều sẽ nhận được phần thưởng Bitcoin (BTC) về tài khoản.


Ứng dụng mua sắm nhận thưởng Bitcoin Lolli vừa tích hợp thêm dịch vụ đặt phòng tại Hotels.com. Với quan hệ hợp tác mới này, Lolli hiện đang sở hữu hai trong số ba trang web du lịch hàng đầu thế giới, bao gồm Booking.com và Hotels.com.

Được thành lập vào tháng 03/2018, Lolli cho phép người dùng tích lũy Satoshis (sats), đơn vị tiền tệ Bitcoin nhỏ nhất trị giá 0.00000001 BTC, khi mua sắm trực tuyến. Sau hơn một năm hoạt động, Lolli được biết đến là ứng dụng trả thưởng Bitcoin đầu tiên, có hơn 500 thương hiệu là đối tác. Trong đó, bao gồm nhiều thương hiệu hàng đầu của dịch vụ khách sạn toàn cầu Mỹ, cũng như Marriott, VRBO và Priceline, cùng với các thương hiệu lớn khác.

tiendientu.org-nhan-thuong-bitcoin-khi-dat-phong-tai-hotels[1]
Một số đối tác hàng đầu của Lolli.
Sau khi hợp tác với Hotels.com, Lolli hiện cho phép khách du lịch toàn cầu nhận lại đến 3.5% BTC từ các giao dịch mua bán trên trang web. Hotels.com là một dịch vụ lưu trú trực tuyến lớn, hợp tác với hơn 325.000 khách sạn tại khoảng 19.000 địa điểm trên toàn cầu.

Trước khi công bố hợp tác, Lolli đã úp mở sẽ tặng 1 triệu Satoshi, tương đương 0.01 BTC (100 USD) cho người đầu tiên đoán trúng tên đối tác mới.

Như tiendientu.org đã đề cập, vào tháng 11/2018, Lolli đã huy động được 2.25 triệu USD từ các nhà đầu tư, trong đó có Digital Currency Group.

Bitcoin không còn quá xa lạ với ngành du lịch. Cheapair là một trong những cái tên đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng đồng tiền mã hóa này vào năm 2014. Gần đây vào tháng tư, công ty quản lý du lịch lớn nhất Vương quốc Anh Corporate Traveller cũng tuyên bố sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Jelly

BVNEX