Follow Tiendientu on Telegram

Nhật Bản: Gã khổng lồ Internet – GMO giới thiệu dịch vụ ví Bitcoin

Satoshi Nakatomoon 27/01/2017

Follow Tiendientu on Telegram
GMO-gioi-thieu-dich-vu-vi-bitcoin-tiendientu.org-1
GMO giới thiệu dịch vụ ví Bitcoin

Nhật Bản tiếp tục những bước tiến quan trọng trong ngành công nghiệp Bitcoin. Cùng với lượng giao dịch càng ngày càng tăng, vấn đề về việc có một ví Bitcoin hiệu quả cho người dùng càng trở nên quan trọng. GMO, một trong những công ty Internet lớn nhất Nhật Bản, đang tung ra dịch vụ ví điện tử của mình. Đây là một bước tiến trong việc công nhận Bitcoin như một loại tiền tệ, mở ra một tương lai sáng sủa cho thị trường Bitcoin tại Nhật Bản.

Cho đến thời điểm này, thị trường Bitcoin Nhật Bản còn khả yên ắng. Nhiều sàn giao dịch hoạt động và lượng giao dịch tăng lên trong tuần trường. Thực chất, một trong những nhà cung cấp Internet hàng đầu Nhật Bản đang tìm kiếm đầu tư để bắt đầu dịch vụ ví Bitcoin. Đó là một sự phát triển khá thú vị, và nó đang cho thấy một tương lai tươi sáng về con đường phía trước của Bitcoin tại Nhật Bản.

GMO có một kế hoạch lớn cho Bitcoin

GMO-gioi-thieu-dich-vu-vi-bitcoin-tiendientu.org-2

GMO là một công ty Nhật Bản đã hoạt động được một thời gian dài. Họ chủ yếu tập trung vào các dịch vụ đăng kí domain, dịch vụ đám mây, và chạy nền tảng Z.com forex. Thêm vào họ, họ còn dự định đưa vào hoạt động ngân hàng Internet trong vài năm tới. Điều họ đặc biệt quan tâm là đưa ra một dịch vụ ví Bitcoin trên khắp Nhật Bản.

GMO cũng có nhiều hoạt động trong việc hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong vài năm gần đây. Mặc dù những công ty này không bao gồm những công ty Bitcoin hay fintech, nhưng điều này có lẻ sẽ thay đổi trong vài năm tới. Khi Nhật Bản đang có nhiều sự đổi mới về các quy chế cũng như khỏi nghiệp, việc này sẽ mang đến nhiều nhà đầu tư quốc tế trong lĩnh vực này trong vài năm tới.

GMO-gioi-thieu-dich-vu-vi-bitcoin-tiendientu.org-3
GMO ra mắt dịch vụ ví Bitcoin

Thị trường Bitcoin tại Nhật Bản

Những quy chế mới này cũng đã ảnh hưởng đến tình hình Bitcoin trong nước. Như trong năm 2016, Bitcoin được xem nhưng là một loại tài sản giá trị. Kể từ khi được giới thiệu công khai trên các sàn giao dịch, lượng giao dịch đã tăng lên nhanh chóng. Thêm vào đó, Bitwala đã mở rộng dịch vụ của họ đến Nhật Bản, điều này sẽ mang đến thuận lợi cho thị trường tiền điện tử nước này.

GMO có một tầm ảnh hưởng rộng rãi tại Nhật Bản, được xem là công ty lớn nhất về dịch vụ thanh toán thẻ tín dụng tính cho đến thời điểm này. Hơn thế nữa, họ cũng đã bắt đầu hỗ trợ cho việc dùng Bitcoin để thanh toán cho dịch vụ cổng thanh toán từ năm 2014. Điều này minh chứng cho việc họ đã để mắt đến thị trường Bitcoin. GMO cho thấy giờ là thời điểm thích hợp để đưa Bitcoin đến với cộng đồng Nhật Bản. Hãy chờ đón xem điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá cả của Bitcoin trong vài tháng tới.

Một số đồng coin có vốn hóa cao trên thị trường

                                                                                                                [newsbtc – 21.1.2017]  
Alice – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org