Follow Tiendientu on Telegram

Nhật Bản: Nhóm NEO hướng tới quốc tế, khám phá và đổi mới

Satoshi Nakatomoon 09/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Từ ngày 8.8 đến ngày 12.8. 2017, nhóm nòng cốt của NEO dưới sự lãnh đạo của nhà sáng lập và CEO – ông Da Hongfei sẽ có chuyến thăm đến Nhật Bản để khám phá những sự đổi mới hàng đầu trong ngành công nghiệp Blockchain ở Nhật Bản.

Đây là chuyến đi đầu tiên trong một loạt chuyến thăm khắp thế giới nhằm mục đích thúc đẩy hợp tác quốc tế và theo kịp tốc độ phát triển của Blockchain. Bắt đầu tại Nhật Bản, nhóm NEO sẽ tham quan các cơ sở nghiên cứu nổi tiếng của Blockchain tại các địa phương và các cộng đồng tích cực tham gia đối thoại song phương. NEO sẽ gặp gỡ những nhà phát triển công nghệ nổi tiếng của Nhật Bản để tìm hiểu sâu về những phát triển mới nhất của cộng đồng Blockchain và cộng đồng tiền tệ số. Ngoài ra, các phương tiện truyền thông công nghệ của Nhật Bản sẽ tiến hành một cuộc phỏng vấn với Da Hongfei về tình hình phát triển và những đổi mới nhất trong công nghệ của NEO.

Da Hongfei-người sáng lập và CEO của NEO

Kết nối thế giới và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng NEO

Là dự án Blockchain toàn cầu, NEO đặt trọng tâm vào sự kết nối giữa các nhà phát triển trên toàn thế giới. Thông qua chuyến thăm Nhật Bản, NEO sẽ liên lạc với những người đam mê tiền tệ số trong cộng đồng NEO Blockchain ở Nhật Bản để thảo luận về sự mở rộng và thúc đẩy sự phát triển cộng đồng NEO. Trong khi đó, nhóm cũng sẽ có cơ hội tham gia vào một số hội nghị của cộng đồng Blockchain của Nhật Bản để tìm hiểu về các dự án ICO Blockchain đang nổi lên. Chúng tôi tin tưởng, thông qua việc đối thoại thân mật với cộng đồng Blockchain ở Nhật Bản, chúng tôi sẽ mở rộng tầm nhìn của mình và có được những hiểu biết quan trọng về thế giới tiền ảo.

Hiện nay, công nghệ Blockchain đang được tích hợp chuyên sâu qua nhiều khía cạnh khác nhau của xã hội với một tốc độ nhanh chưa từng có. Với số lượng các dự án sáng tạo, tiềm năng Blockchain tăng vọt, chúng tôi có những kỳ vọng lớn cho tương lai. Để đóng góp trong việc phát triển công nghệ Blockchain toàn cầu và nhiều hơn thế nữa, NEO sẽ tiếp tục tăng cường sự tương tác với các nhà phát triển và nhà phát minh toàn cầu, để khám phá nguồn đổi mới công nghệ và thúc đẩy sự phát triển chung của toàn ngành.

Video đề xuất:

Ở Trung Quốc, thanh toán điện tử hè phố đang là xu hướng hàng đầu. Rồi đây xã hội Trung Quốc sẽ dần tiến đến xã hội không cần tiền mặt như các nước phát triển.P/S1: Việt Nam đang là quốc gia sử dụng tiền mặt hàng đầu thế giới.P/S2: PTT Vũ Đức Đam nói rằng: – "Thay đổi thói quen tiền mặt, đất nước phát triển nhanh hơn"- "GDP tăng 1% nếu thanh toán điện tử chiếm 90%"

Posted by Tiền điện tử on Saturday, 24 June 2017

Xem thêm:

Nicholas – tiendientu.org

reddit – 9.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org