Follow Tiendientu on Telegram

Nhiều chi tiết được bật mí khi Blockshow Châu Âu 2017 đang đến gần

Satoshi Nakatomoon 30/01/2017

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu-blockshow-001Càng gần đến ngày 6/4/2017, ngày sẽ diễn ra sự kiện được chờ đón của ngành công nghiệp đầy triển vọng của năm nay, Blockshow châu Âu 2017 tại Alte Kongressshalle, Munich. Chúng tôi đã viết về sự kiện này lần đầu tiên vào tháng 11. Và bây giờ, chúng ta sẽ chia sẽ những tin mới nhất về kế hoạch của hội nghị này với những tiết lộ từ nhà tổ chức.

Rainmaking Innovation: đối tác và hơn thế nữa

tiendientu-blockshow-002
Jordan Schlipf
nhà sáng lập rainmaking innovation

Một trong những cập nhật quan trọng nhất từ Blockshow là sự tham gia của một đối tác mới – Rainmaking Innovation, một công ty về nền tảng tư vấn đổi mới và khởi nghiệp toàn cầu. Đáng chú ý nhất, thậm chí đối tác này còn góp phần nhiều hơn nữa bằng việc Elizabeth Lumley, giám đốc quản lý và là lãnh đạo tư tưởng của Rainmaking Inovation sẽ tham gia BlockShow châu Âu 2017 với tư cách là người dẫn chương trình, thông tin này được cô xác nhận gần đây.

Liz Lumley là một phóng viên quốc tế, một nhà phát ngôn hội nghị và là nhà tổ chức với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Fintech. Thêm vào đó, cô còn là một nhà đóng góp thường niên vào chương trình radio show Brett King’s Breaking Banks trên kênh VoiceAmerica Business.

IBM, JP Morgan, Zerado: những nhà phát biểu mới

tiendientu-blockshow-003
những diễn giả tại hội thảo Blockchain sắp tới

Thứ quý giá nhất mà một hội nghị có thể mang lại cho những người tham dự là kiến thức, những thông tin bổ ích được truyền tải qua những khách mời, người phát biểu và các nhà triễn lãm. Cũng cùng ý kiến với vấn đề này, một trong những người tham dự Blockshow, Dave Pearce, thành viên hội đồng quản trị của NXT Foundation cho biết:
Chúng tôi luôn có một cam kết mạnh mẽ về việc mang các thông tin về tiền điện tử và công nghệ Blockchain ra toàn thế giới, vì vậy chúng tôi rất ủng hộ khái niệm cốt lõi của Blockshow: mạng dự dự án tốt nhất về Blockchain đến diễn đàn công cộng”.

Điều quan trọng nhất của bất kì hội nghị nào là sự tham dự của mọi người. Chúng tôi đang tìm kiếm cơ hội để có thể gặp gỡ mạng lưới đồng nghiệp cũng như các đối thủ cạnh tranh để có thể trình bày về các giải pháp và ý tưởng của mình cho các thành viên tham gia Blockshow”.

Mỗi tuần, danh sách những người phát biểu tại Blockshow đều được cập nhật với đại diện xuất sắc của ngành công nghiệp Blockchain và Fintech. Các bạn có thể tìm thấy danh sách gần nhất trên trang web chính thức của hội nghị, cũng tôi chỉ giới thiệu ở đây một vài đại diện trong số đó.

Paolo Tasca, một nhà cố vấn về công nghệ Blockchain cho nhiều tổ chức quốc tế trong đó có cả nghị viện EU. Paolo gần đây đã tham gia vào trường đại học London với tư cách là giám đốc trung tâm công nghệ Blockchain. Ngoài ra, ông cũng là đồng sáng tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “FINTECH book” và cũng là đồng biên tập của cuốn “Banking Beyond Banks and Money”. Ở Blockshow châu Âu 2017, Paolo sẽ tham dự với bài phát biểu về “Thực trạng của Blockchain”.

Daniel Drummer- trước khi nhận vị trí mới của mình là phó chủ tịch tại JP Morgan, Daniel là tư vấn quản lý tại McKinsey & Company. Ông tập trung vào công nghệ kĩ thuật số và các đổi mới đột phá khi còn ở McKinsey & Company’s Big Data. Tại Blockshow châu Âu 2017 Daniel sẽ nói về vấn đề “ Blockchain từ góc nhìn ngân hàng” và chia sẻ về tầm nhìn trong việc thực thi Blockchain.

Angel Gonzalez, chuyên gia IT đã có hơn 10 năm trong môi trường chuyên nghiệp. Hiện tại đang làm  kiến trúc sư tại IBM Search & Development về mảng Analytics, Internet of Things và Blockchain.

Tai BlockShow 2017, Angel Gonzalez sẽ tham gia với tư cách là một diễn giả tại buổi thảo luận với chủ đề “Vượt qua các thách thức của việc thực thi Blockchain”.

Tomasz Mloduchowski – một doanh nhân đã tham gia vào hệ sinh thái Bitcoin Blockchain từ năm 2009. Là người đồng sáng lập và là CTO tại Zerado, ông đưa ra tầm nhìn của mình về tác động của Blockchain ảnh hưởng đến tài chính, ngân hàng và thị trường thương hiệu.

Tomasz Mloduchowski sẽ có mặt tại buổi thuyết trình “ Thiết lập các giải pháp Blockchain”, ông sẽ nói về vấn đề thương hiệu điện tử tại Blockshow châu Âu 2017.

tiendientu-blockshow-004

Jack Nikogosian- còn được biết đến là Bitcoin Jack với thí nghiệm của ông về việc sống chỉ dùng Bitcoin trong vòng một tháng. Hiện tại, Jack là người đứng đầu của Conify Digital Innovation Lab, với mục tiêu là tạo ra các minh chứng về khái niệm của sự phát triển các sản phẩm và dịch vụ cụ thể.

Tại Blockshow châu Âu 2017, Jack sẽ xuất hiện tại buổi thuyết trình “ Thiết lập các giải pháp Blockchain” và trình bày về lĩnh vực kiều hối.

Nhìn về phía trước

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Theo các nhà tổ chức của BlockShow, danh sách các nhà diễn giả sẽ được hoàn thành trong vòng một tháng – cũng như sẽ có thông báo về các dịch vụ giảm giá khách sạn và taxi.
Nhưng còn nhiều hơn thế nữa: những đối tác mới, những nhà triển lãm, và các công ty khởi nghiệp vẫn còn chờ ở phía trước, chắc chắn rằng còn có nhiều sự kiện lớn sắp xảy ra. Nếu bạn muốn nhận được những cập nhật mới nhất, hãy subscribe những thông báo chính thức từ BlockShow và follow trang Cointelegraph Events trên Facebook và Twitter.
Hẹn gặp bạn vào tháng tư!!
                                                                                                                [cointelegraph – 26.1.2017]  

Alice – tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org