Follow Tiendientu on Telegram

Nhiều sàn giao dịch bị ảnh hưởng bởi spam trên network Litecoin

Quyết Huỳnh 22/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

 

Nhiều sàn giao dịch bị ảnh hưởng bởi spam trên mạng lưới Litecoin nhưng giá LTC vẫn không biến động.

Mạng lưới Litecoin đã bị gián đoạn vào chiều ngày 20.7 do bị tấn công spam. Mặc dù điều này là không bình thường, nhưng buộc các sàn giao dịch ngừng trading LTC trong một khoảng thời gian. Có vẻ như cuộc tấn công này đã được giải quyết và mọi thứ đã trở lại bình thường. Điểm chú ý là cuộc tấn công spam này đã không ảnh hưởng tới giá LTC nhiều. Tất cả những điều này cho thấy Litecoin vẫn là một đồng tiền rất mạnh so với những đồng tiền khác.

Tấn công spam mạng là điều mà chúng ta đã thấy nhiều từ Bitcoin. Một kẻ nào đó bắt đầu gửi một số lượng giao dịch lớn để làm quá tải mạng. Xem cách Litecoin kích hoạt SegWit cách đây không lâu, những cuộc tấn công như thế rất tốn kém. Hay giả sử chính khách hàng tạo ra các giao dịch SegWit theo mặc định. Tuy nhiên, không rõ kẻ tấn công đã mưu đồ gì khi spam mạng lưới Litecoin.

Nhiều sàn giao dịch bị ảnh hưởng bởi spam mạng lưới Litcoin

Theo Reddit, một địa chỉ bắt đầu phát sóng các giao dịch với hơn 140 đầu vào. Điều thú vị là spammer cũng đã trả 4 USD phí cho mỗi giao dịch. Sự gián đoạn này đã không có hiệu quả bằng cách nào đi chăng nữa. Xét cho cùng, LTC vẫn ổn định, bất chấp các sàn giao dịch tạm ngừng trading.

Mặc dù vậy, các sàn giao dịch đã tạm dừng trading trong một khoảng thời gian ngắn vì sự cố này. Một lần nữa, họ muốn bảo vệ khách hàng khỏi những thiệt hại về tài chính, điều đó là dễ hiểu. Tất cả mọi thứ được xem xét, mọi thứ sẽ trở lại bình thường trong một khoảng thời gian ngắn.


Các sàn giao dịch ngưng giao dịch LTC bao gồm Poloniex và BTC-e. Cụ thể hơn, Poloniex đóng băng thị trường do “bảo trì”. Mặt khác, BTC-E đã tạm dừng việc rút tiền. GDAX cũng bị ảnh hưởng. Rõ ràng cuộc tấn công này hiện là mối quan tâm hàng đầu, nhưng mọi thứ đã trở lại bình thường. Litecoin vẫn đang giao dịch ở mức 45 USD, cho thấy các cuộc tấn công như vậy không ảnh hưởng nhiều đến giá cả.

Video đề xuất:

Ngân hàng Thuỵ Sĩ chấp nhận Bitcoin

Ngân hàng Thuỵ Sĩ chấp nhận BitcoinNguồn Bản tin tài chính kinh doanh sáng 13/7/2017

Posted by Tiền điện tử on Thursday, 13 July 2017

Xem thêm:

ViDo – tiendientu.org

ivebitcoinnews – 22.7.2017

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org