Sống - Chiêm nghiệm

Những con giáp may mắn trong năm Canh Tý 2020

Tris 01/01/2020

tiendientu-header Đây là những con giáp được cho là sẽ gặp nhiều may mắn nhất trong năm Canh Tý 2020. Họ sẽ rủng rỉnh tiền nong, gia đạo hạnh phúc. 

Năm Canh Tý 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 1 dương lịch và được cho là sẽ mang lại nhiều cơ hội cho tất cả các con giáp, vì Tý tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, có một số con giáp sẽ có vận đỏ hơn cả.

Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn này không nhé.

Tuổi Dần

tuoi dan trong nam canh ty 2020

Thông minh, mạnh mẽ và quyết đoán, tuổi Dần là những người không bao giờ ngồi yên chờ cơ hội tới. Họ luôn chủ động tìm kiếm cơ may làm giàu cho bản thân. Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Dần được nhiều sao tốt chiếu rọi, gặp may trong lĩnh vực tài chính và học hành. Nếu biết phát huy sẽ gây dựng sự nghiệp thành công.

Tuy nhiên, tiền bạc sẽ đi kèm với áp lực và sự cạnh tranh khốc liệt trong sự nghiệp. Đòi hỏi tuổi Dần cần có sự chuẩn bị cũng như chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của mình.

Tuổi Thìn

tuoi thin trong nam 2020

Có mối quan hệ hết sức tốt đẹp với Tý, nên Thìn cũng là một con giáp được cho là sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong 2020. Có lộc về tiền tài, những người tuổi Thìn nhìn đâu cũng ra cơ hội kiếm tiền. Nếu nhanh nhẹn và chăm chỉ, họ có thể sẽ có mức thu nhập “khủng” chưa từng có.

Theo các chuyên gia phong thủy, Thìn là một trong số các con giáp thông minh và có mối quan hệ tốt với những người xung quanh. Do đó, nên biết phát huy ưu điểm này để thu về thành công.

Tuy nhiên, trong việc làm ăn, Thìn cũng nên thận trọng và tuyệt đối không đầu tư rủi ro.

Tuổi Mão

tuoi mao trong nam 2020

Dường như những may mắn vào dịp cuối năm Kỷ Hợi 2019 còn đi theo tuổi Mão sang tận năm Canh Tý 2020. Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mão cũng nằm trong số những con giáp được thần tài chiếu cố trong năm mới. Lương thưởng tăng lên, lại có quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp, dự đoán tài vận của tuổi Mão sẽ lên như diều gặp gió.