Follow Tiendientu on Telegram

Những Hình Thức Bán Ví Cứng Tiền Điện Tử Mà Bạn Nên Biết

mod2 14/01/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Có lẽ thời kỳ bùng nổ các đồng tiền điện tử đang diễn ra không chỉ ở trên thế giới mà ở Việt Nam quá trình này cũng diễn ra rất sôi động. Dẫn đến một loạt các hoạt động mua bán ví cứng tiền điện tử khắp nơi. Bởi vì ai cũng biết giá trị của mỗi một đồng tiền này đêu rất là lớn nhưng khả năng mất cắp của nó thuộc hàng cao nhất trên thế giới vì đặc tính mã hóa trên internet. Hiểu được vấn đề đó nên hôm nay tôi sẽ cung cấp cho bạn biết có bao nhiêu hình thức bán loại ví này.

LÝ DO BẠN NÊN BIẾT CÁCH THỨC BÁN VÍ CỨNG BITCOIN

Đa phần người chơi Bitcoin ở Việt Nam chủ yếu là nhóm người mới tìm hiểu và tập giao dịch các loại tiền điện tử như thế nào. Nhiều người rất muốn mua một thiết bị lưu trữ các tài sản đó nhưng lại không biết mua nó như thế nào. Các địa chỉ và phương thức bán ví cứng Bitcoin ra sao. Một số thì nhờ bạn bè xách tay từ nước ngoài mang về nhưng lại mất công và tốn nhiều thời gian để chờ đợi. Số khác được giới thiệu thông qua các địa điểm bán ví cứng Ethereum không rõ ràng. Nhưng dù là phương thức nào bạn hoàn toàn có thể gặp được các rủi ro mà bạn không thể nào ngờ tới. Nên tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện việc mua bán các loại thiết bị như thế này.

vi-cung-bitcoin
Việc bán ví cứng Bitcoin đang trở nên bùng nổ

BÁN VÍ CỨNG LEDGER NANO S Ở ĐÂU

Hiện nay sản phẩm ngoài việc mua bán và trao đổi thông qua hình thức truyền thống bạn còn có thể thông qua hình thức online trực tuyến trên các trang thương mại điện tử lơn hoặc các website đáng tin cậy. Các website đó không chỉ bán ví cứng Ledger Nano S mà còn cung cấp cho bạn các thông tin liên quan mà bạn quan tâm về các kỹ thuật cũng như các kinh nghiệm của các bậc tiền bối. Bán ví cứng Nano cũng khá đặc thù bởi đây không phải là loại ví bình thường khác như ví online, ví nóng,…..nên vì vậy bạn trao đổi cũng như tìm hiểu cẩn thận trước khi mua sản phẩm.

vi-lanh-ledger
Ví lạnh Ledger có thể thực hiện mua bán thông kênh truyền thống và onine

NHỮNG ĐỀU CẦN BIẾT KHI THỰC HIỆN MUA BÁN VÍ CỨNG TREZOR

Ngoài ví cứng Ledger, một loại ví khác bạn cũng cần phải quan tâm đó là việc mua bán ví cứng Trezor. Đây cũng được xem là loại ví an toàn và hiệu quả bạn cũng nên sử dụng. Ngoài hình thức mua bán online ở các trang thương mại điện tử lớn, ở Việt Nam hầu như không có một địa chỉ truyền thống đáng tin cây nào mà bạn có thể tìm thấy. Không như các nước khác trên thế giới ở Việt Nam việc bán ví cứng tiền điện tử phải được sự cho phép từ chính phủ nhà nước vì các loại hình liên quan đến đồng tiền điện tử hiện nay tuy sôi nổi nhưng nó cũng cực kỳ nhạy cảm .

vi tru lanh Trezor - tiendientu.org
Ví trữ lạnh Trezor hiện là nơi lưu trữ tiền điện tử an toàn nhất
Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org