Follow Tiendientu on Telegram

Những Thông Tin Về Việc Bán Ví Lạnh Ethereum Mà Bạn Quan Tâm

mod2 14/01/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Nếu như Bitcoin hiện đang là đồng tiền điện tử có giá trị lớn nhất trên thị trường thì Ethereum cũng cho thấy mình cũng không kém cạnh và có phần vượt trội hơn về tiềm năng phát triển tương lại. Từ đó nhu cầu về việc cất trữ các đồng Ethereum tăng lên trông thấy. Sự ra đời của các hoạt động bán ví lạnh Ethereum từ đó mà làm ăn phát đạt.

CHI TIẾT VỀ BÁN VÍ LẠNH TIỀN ĐIỆN TỬ

Tiền điện tử là gì? Tiền điện tử là phương tiện của thanh toán điện tử được bảo mật bằng chữ ký điện tử, và cũng như tiền giấy nó có chức năng là phương tiện trao đổi, mua bán và tích lũy giá trị. … Ngoài ra, tiền điện tử được biểu hiện dưới dạng bút tệ trên tài khoản mà khách hàng mở tại tổ chức phát hành. Phần lớn các hoạt động giao dịch này đều dựa trên hình thức online nên vì vậy nhiều bạn sẽ khá trừu tượng khi tôi nhắc đến việc bán ví lạnh tiền điện tử đối với thị trường tiềm năng này.

Để giúp cho bạn dễ hình dung thì ví lạnh giống như là hình thức lưu trữ các đồng tiền của bạn thông qua hình thức là offline. Nghĩa là bạn sẽ không phải luôn lo sợ các Hacker đánh mất số tiền của mình. Hiện nay ví lạnh đều hỗ trợ hầu hết các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ripple,…Nên vì vậy các hình thức bán ví lạnh Eth đều nằm trong danh mục này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc hỗ trợ đồng tiền của mình.

ban-vi-cung-ethereum
Ví Ethereum đang trở nên phổ biến với nhiều người

NÊN MUA VÍ CỨNG ETHEREUM VỚI THƯƠNG HIỆU NÀO

Có thể nói việc mua ví cứng Ethereum vào lúc này là vấn đề quan trọng hàng đầu nếu như ai đang đầu tư vào đồng tiền này. Trên thị trường hiện nay có hai thương hiệu đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng là Ledger và Trezor. Hình thức bán ví Ledger Nano S này ở Việt Nam chủ yếu đến từ việc xách tay của người thân hoặc mua trên các trang thương mại điện tử nước khác. Điểm yếu của loại hình này là rất mất thời gian và không thể kiểm soát được hàng có bị tráo đổi hay bị cài phần mềm gián điệp hay không từ đó dẫn đến rủi ro nhất định khi mua. Đối với hình thức bán ví lạnh Trezor cũng vậy, bạn cũng rất khó kiểm chứng quy trình trên nếu không tận mắt chứng kiến.

vi-trezor
Ví lạnh Trezor là một thương hiệu được nhiều người tin dùng

VẬY ĐỂ HẠN CHẾ RỦI RO KHI KHI MUA BÁN VÍ LẠNH BITCOIN CẦN PHẢI LÀM GÌ ?

+ Nên tìm hiểu kỹ các thông tin của nhà sản xuất và các địa chỉ bán ví lạnh Bitcoin an toàn.

+ Cần hỏi kỹ những người bán ví lạnh Ledger hoặc Trezor xem họ có gì để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm khi không có hình thức bảo hành.

+ Chỉ nên tìm người thân quen và đáng tin cây khi muốn nhờ họ mua giúp các loại ví cứng.

+ Có kiến thức cơ bản cũng để test thử sản phẩm trong việc mua bán ví lạnh Ethereum.

vi cung Nano - tiendien.org
Bạn có thể tiết kiệm hơn với ví cứng Nano
Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org