Follow Tiendientu on Telegram

Nhược Điểm Của Hình Thức Bán Ví Cứng Trezor Trực Tuyến Hiện Nay là gì?

mod2 15/03/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Hiện nay hình thức bán ví cứng Trezor chủ yếu nhất vẫn là mua bán thông qua mạng trực tuyến. Bởi tính tiện lợi và dễ dàng chuyển đổi của nó giúp ích rất nhiều cho người tiêu dùng. Tuy nhiên mô hình mua bán kiểu này vẫn có một số nhước điểm nhất định và cũng không thật sự an toàn tuyệt đối. Tại sao lại như vậy, mời bạn đọc tham khảo bài viết bên dưới.

KHÔNG THỂ TẬN TAY KIỂM TRA ĐỐI VỚI CÁC CỬA HÀNG BÁN VÍ LẠNH TREZOR TRỰC TUYẾN

Đa phần, các cửa hàng bán ví lạnh Trezor trực tuyến đều khá mới và không được người dùng tin tưởng bởi vì họ chưa thực sự được tận tay kiểm tra sản phẩm để biết chính xác tình trạng của máy. Cũng dễ hiểu khi mà những thủ đoạn lừa đảo qua hình thức bán qua mạng ở các trang web như vậy là hoàn toàn có thể xảy ra. Họ có thể tráo sản phẩm chất lượng kém hoặc làm những đều gì bất thường đối với sản phẩm của chúng ta mà bạn không hề hay biết. Điều này cũng đã từng xuất hiện ở các nơi bán ví cứng Nano khác trong thời gian lúc đầu khi sản phẩm này mới xuất hiện

cua-hang-vi-lanh-trezor-tiendientu.org
Cần tìm hiểu thông tin cửa hàng ví lạnh Trezor một cách kỹ lưỡng để tránh cho việc mua nhầm các sản phẩm kém chất lượng

KHÔNG BIẾT XUẤT XỨ VÍ LẠNH ETH Ở ĐÂU

Họ có thể là một cá nhân, một tổ chức không có biết được nguồn gốc  ví lạnh Eth ở đâu, có thể bạn mua ở trang web đó nhưng đến khi cần trao đổi và liên lạc về các vấn đề liên quan lại không biết được chính xác được trụ sở của cá nhân, tổ chức đỏ ra sao. Khi tìm kiếm các trang web để mua sản phẩm, tốt nhất bạn nên tìm hiểu sơ lược về nơi bán ví lạnh Ledger Nano ở đâu trước tiên để tránh cho những sự việc kể trên diễn ra.

nguon-goc-ban-vi-lanh-eth-o-dau-tiendientu.org
Nguồn gốc bán ví lạnh Eth ở một số cửa hàng cũng không thật sự quá rõ ràng bên cần nên cẩn thận

SỰ BẢO MẬT CỦA VIỆC BÁN VÍ LẠNH TIỀN ĐIỆN TỬ Ở ĐÂU CŨNG CÓ THỂ KHÔNG ĐẢM BẢO

Đối với người tiêu dùng việc họ sợ nhất đó chính là việc bán ví lạnh tiền điện tử ở đâu cũng có thể sẽ không được đảm bảo. Bởi sẽ thật phiền phức và nguy hiểm nếu như suốt ngày bạn phải bị làm phiền bởi các cuộc gọi hoặc email lạ hoắc mà mình không hề quen biết. Càng nguy hiểm khi số tài khoản của bạn lại lọt vào tầm ngắm của các tay Hacker chuyên đánh cắp tài sản của chúng ta. Như vậy thông qua bài viết này bạn cũng có cho mình những kiến thức bổ ích về những nhược điểm của hình thức bán ví cứng Trezor trực tuyến.

bao-mat-cua-vi-lanh-tien-tu-tiendientu.org
Bảo mật của ví lạnh tiền điện tử luôn được nhiều người đánh giá cao
Follow Tiendientu on Telegram