Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Coinbase

Trước đà niêm yết trên Coinbase, Cardano, Zcash và Stellar đột ngột tăng mạnh

When Lambor 12/11/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Thông thường, một khi được niêm yết vào một sàn giao dịch, altcoin đó chắc chắn sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, đơn cử như thời điểm BAT và 0x (ZRX) tăng đến hơn 20% sau thông báo có mặt trên Coinbase. Do đó, hiện tại, Cardano (ADA), Zcash (ZEC) và Stellar (XLM) đã bắt đầu đà tăng giá. 


Kể từ 2.11.2018, ngày BAT chính thức niêm yết trên Coinbase Pro và Coinbase.com, XLM, đồng cryptocurrency gốc của Blockchain Stellar, đã tăng từ 0.22 USD lên 0.28 USD chỉ trong vòng vài giờ, tăng trưởng hơn 27%.

Giá Stellar thời gian qua.

Cardano và Zcash, hai đồng cryotocurrency nhận được sự quan tâm từ Coinbase sau Stellar, BAT, và 0x cũng đã tăng đáng kể về mặt giá trị.

Ở một diễn biến khác, dù Zcash đã giảm hơn 3% trong suốt 24 giờ qua nhưng kể từ cột mốc đó, ZEC đã tăng từ 114 USD lên 125 USD, tăng trưởng khoảng 9%. Ở mức cao nhất hàng tuần, ZEC đã vượt ngưỡng 140 USD, tỏ rõ mức tăng  trưởng 21.7% đáng kinh ngạc chỉ trong khoảng thời gian hai tuần.

Giá Zcash thời gian qua.

Được niêm yết trên Coinbase quan trọng ra sao?

Trước khi được niêm yết, sau thông báo chính thức từ Coinbase, cả BAT0x đã tăng gần gấp đôi giá trị. Tuy nhiên, sau khi được niêm yết chính thức trên Coinbase Pro và Coinbase.com, giá BAT đã giảm từ 0.37 USD xuống còn 0.25 USD, giảm hơn 32%.

Điều này đồng nghĩa, thị trường cryptocurrency đang quá cường điệu xung quanh việc Coinbase niêm yết một đồng coin nào đó và đà tăng trưởng dĩ nhiên không xuất phát từ chính bản thân BAT và lần niêm yết thực tế.

Nguồn: CoinMarketCap.

Do đó, tại thời điểm này, tầm quan trọng của việc niêm yết trên Coinbase đã rơi vào vòng nghi vấn, đặc biệt nếu các token có xu hướng giảm đáng kể sau khi chính thức có mặt trên sàn.

Theo đó, được niêm yết trên Coinbase là một cơ hội lớn cho các token, ngầm xác nhận chúng không được xem là chứng khoán theo quy định từ Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Đồng thời, điều này còn tạo điều kiện để các coin được tiếp nhận thêm bởi các sàn giao dịch khác ở Hoa Kỳ cũng như trên toàn thế giới.

-> Xem thêm:

Sau cuộc đàn áp EtherDelta, luật sư bào chữa của chính phủ và luật sư tố tụng chứng khoán tại Kobre & Kim, Jake Chervinsky, cho rằng, có khả năng SEC sẽ tiến hành giám sát hàng chục trường hợp khác tương tự EtherDelta.

tiendientu.org-san-giao-dich-coinbase-da-tung-dat-50-000-nguoi-dung-moi-chi-trong-1-ngay
Coinbase được công nhận là một trong những nền tảng tuân thủ nghiêm ngặt nhất ở Hoa Kỳ, do đó token nào có mặt trên sàn dĩ nhiên sẽ thoát khỏi tầm ngắm của SEC.

Điều gì sẽ xảy đến với Stellar, Cardano, Zcash

Cũng như 0xBAT, đội ngũ tại trung tâm giám sát sự phát triển của chúng cho rằng, xác suất Stellar, Cardano, Zcash được niêm yết trên Coinbase là khá cao.

Trong trường hợp dự báo trên thành sự thật, với nhiều phát triển tích cực như tích hợp ví Blockchain của Stellar; áp dụng công nghệ ZK-SNARK của Zcash và áp dụng giao thức smart contract của Cardano, đà tăng giá ngắn hạn của ba cryptocurrency hẳn cũng sẽ bùng nổ như BAT0x.

Nguồn: CoinMarketCap.
Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org