Follow Tiendientu on Telegram

Nối gót Facebook, Google và Twitter, Bing là cái tên tiếp theo cấm quảng cáo cryptocurrency?

When Lambor 16/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Công cụ tìm kiếm do Microsoft cung cấp, Bing, đã gia nhập vào hàng ngũ các công ty lớn khác trên Internet cấm các quảng cáo liên quan đến cryptocurrency trên network của mình trước tháng 7.2018, theo một bài đăng trên blog chính thức ngày 15.5.2018.

Theo tuyên bố, lý do chính cho quyết định cấm quảng cáo cryptocurrency và các sản phẩm liên quan là do tình trạng không được kiểm soát hiện tại của cryptocurrency. Theo công ty, điều này được cho là làm tăng thêm rủi ro cho user của Bing.

Cụ thể thông báo từ công ty như sau:

“Bởi vì cryptocurrency và các sản phẩm liên quan không được quy định chặt chẽ nên chúng tôi nhận thấy có nhiều rủi ro có thể xảy ra cho user của mình.”

Tiendientu.org Nối gót Facebook, Google và Twitter, Bing là cái tên tiếp theo cấm quảng cáo cryptocurrency

Theo báo cáo tiếp theo, Bing Ads có kế hoạch thực hiện lệnh cấm trên toàn thế giới từ tháng 6 đến đầu tháng 7. Quyết định này của Bing là động thái mới nhất sau lệnh cấm quảng cáo cryptocurrency do Facebook khởi xướng vào cuối tháng 1 năm nay. Google cũng đã đề ra lệnh cấm cryptocurrency tương tự Facebook vào giữa tháng 3. Ngay sau đó, Twitter cũng không ngoại lệ.

Tuần trước, nhiều phương tiện truyền thông chính thống báo cáo Facebook được cho là đang “khám phá” và phát triển để cho ra mắt đồng cryptocurrency của riêng mình. Đầu tháng 4, đồng sáng lập LinkedIn chia sẻ, các lệnh cấm quảng cáo cryptocurrency, theo ý kiến ​​của ông, rất có thể chỉ là “tạm thời” do quy định thị trường crypto vẫn chưa rõ ràng.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Dự đoán giá Bitcoin đến năm 2022 – CoinNews

Mya – Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram