bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (04/12): Nói không với STO, cá mập Bitcoin, anh hùng bàn phím

Icon 04/12/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9Ba Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (04/12) nhé!


1. Điểm tin giá (04/12): Chỉ có 10 cryptocurrency giữ được vốn hóa trên 1 tỷ USD

Sau cú dump tối ngày 03.12.2018, sáng 04.12.2018, theo thống kê mới nhất, chỉ có 10 cryptocurrency giữ được vốn hóa cao hơn 1 tỷ USD. Tại thời điểm viết bài, token ADA của Cardano đang vất vả để được trụ lại trong top 10; đồng coin này liên tục tăng/giảm không kiểm soát khiến giá trị vốn hóa cứ lên xuống dưới 1 tỷ USD.

2. Cục tài chính Bắc Kinh nói không với phát hành token chứng khoán (STO)

Trung Quốc vẫn còn rất thận trọng với cryptocurrency và Blockchain trong thời gian này. Và tình hình có vẻ như sẽ tồi tệ hơn khi Bắc Kinh tuyên bố phát hành token chứng khoán (STO) là bất hợp pháp.

3. Quên giá cả đi, quy mô chấp nhận Ethereum đang tăng theo cấp số nhân!

Trong kỉ nguyên mã hoá, blockchain Ethereum, giao thức smart contract lớn nhất thế giới, dường như đang phát triển với quy mô chấp nhận tăng theo cấp số nhân.

4. [HOT] Cá mập Bitcoin quẫy đuôi: Hơn 145,000 BTC chuẩn bị xả ra thị trường?

Tính đến thời điểm này, tổng cộng đã có 4 ví lớn chuyển đi hơn 145,000 BTC, đồng nghĩa đang có hơn 145,000 BTC rơi vào nguy cơ bị xả bán (tương đương 562 triệu USD). Phải chăng thị trường sắp phải đối mặt với một cú dump lịch sử?

5. Độ khó mining Bitcoin vừa có lần giảm mạnh thứ hai trong lịch sử

Độ khó thuật toán mining Bitcoin (BTC) vừa giảm lớn lần thứ hai trong lịch sử, với biên độ điều chỉnh lên đến 15% trong ngày 3.12.2018, theo dữ liệu từ mining pool Trung Quốc BTC.com.

6. Khủng hoảng kinh tế, Venezuela phải bán ra 1.300 Bitcoin trong vòng một tuần

Bitcoin đang hấp dẫn hơn bao giờ hết ở Venezuela – đất nước có trữ lượng dầu mỏ lớn nhất thế giới nhưng đang rơi vào khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng. Được biết ở quốc gia này, đồng nội tệ đang mất giá từng giờ và đó là lý do khiến người dân phải đổ xô sang sử dụng Bitcoin. Song, tình hình ở Venezuela đang ngày càng tồi tệ hơn khi chỉ trong một tuần, người dân quốc gia xứ Nam Mỹ này đã giao dịch gần 1.300 BTC.

7. “Anh hùng bàn phím” giới crypto: Battle Rap Ethereum vs. Tron

Khi Tron đang trở nên mạnh hơn và Ethereum dần mất đi ánh hào quang, khẩu chiến giữa Vitalik Buterin của Ethereum và Justin Sun của Tron càng trở nên dữ dội hơn. Cả hai nhà sáng lập này một lần nữa “tuyên chiến” trên Twitter, hạ bệ đối thủ để chứng minh đồng coin của mình tốt hơn.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle