bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Nối tiếp Binance, Bithumb lên kế hoạch ra mắt sàn giao dịch phi tập trung

Icon 05/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8DL Icon copy link
Bitdeal

 99.99% sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sắp vận hành của Bithumb lấy cảm hứng từ động thái tương tự của Binance. Như vậy, sắp tới chúng ta hẳn sẽ chứng kiến nhiều sự hiện diện hơn nữa của các sàn giao dịch phi tập trung trong thời đại công nghệ Blockchain đang bành trướng.


Một nguồn tin thân cận với Bithumb (DEX) cho biết, để mở rộng cơ sở người dùng trên thị trường quốc tế, Bithumb đã lên kế hoạch trung hạn để tiến trình khai triển sàn diễn ra ổn thỏa nhất trong những tháng sắp tới.

Xét về cơ cấu sàn giao dịch phi tập trung, nhà  cung cấp dịch vụ bên thứ ba hoặc người trung gian vốn dĩ không tồn tại. Đây là điểm khác biệt nhằm hạn chế sự tham gia của một bên thứ ba trong việc xử lý các giao dịch và lệnh giao dịch cryptocurrency.

-> Xem thêm: CEO Binance: Sàn phi tập trung có thể ra mắt vào quý I/2019

Một nguồn tin cho biết:

“Bithumb là một trong những sàn hàng đầu thế giới về giao dịch nhưng hầu hết người dùng của họ đều là người Hàn. Do đó, quyết định thành lập sàn giao dịch phi tập trung nhắm đến thị trường quốc tế có vẻ là chiến lược cạnh tranh với các sàn giao dịch hàng đầu khác.”

Nối tiếp Binance, Bithumb lên kế hoạch ra mắt sàn giao dịch phân quyền

Sàn giao dịch phi tập trung có thể là xu hướng cho năm tới

Được biết, Ủy viên Ủy ban chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Hester Peirce, từng nói:

“Đầu tư vào thị trường cryptocurrency thông qua nền tảng giao dịch tài sản số đòi hỏi bí quyết và kiến thức cụ thể hóa về thị trường, cái mà nhiều nhà đầu tư thiếu.

Sự phức tạp của loại hình dịch vụ này mang ý nghĩa, chỉ có những nhà đầu tư thật sự kiên nhẫn, thông thái và đam mê mới có thể theo đuổi tiềm năng đa dạng hóa mà tài sản đó có thể cung cấp. Các doanh nghiệp đang ra sức phát triển các sản phẩm mới mà thông qua đó, người dùng có thể tiếp cận trực hoặc gián tiếp với cryptocurrency hoặc các quỹ phòng hộ tài sản. Ví dụ như hợp đồng tương lai Bitcoin.”

Nối tiếp Binance, Bithumb lên kế hoạch ra mắt sàn giao dịch phân quyền3
Liệu các sàn giao dịch cryptocurrency phi tập trung có thay thế được sàn tập trung?

Đầu tư thông qua một DEX thậm chí còn phức tạp hơn so với sàn giao dịch cryptocurrency thông thường bởi người dùng không còn có thể dựa dẫm vào nhà cung cấp dịch vụ nào nữa. Thời điểm các rủi ro tiềm ẩn xuất hiện, sẽ không có cánh tay thần thánh nào giang ra cứu rỗi.

Tuy nhiên, đối với người dùng Bithumb nói riêng, sự kiện ra mắt của Bithumb DEX có thể là tin tức tích cực khi xét đến hồ sơ giao dịch nghèo nàn của công ty với các vi phạm an ninh và bị hacker tấn công liên tục.

Jelly - Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bithumb ra mắt sàn phi tập trung, sàn giao dịch Bithumb, sàn giao dịch phi tập trung Bithumb

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle