Follow Tiendientu on Telegram

Ở đâu bán Bitcoin uy tín?

Satoshi Nakatomoon 06/01/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Hiện nay đồng tiền Bitcoin đang được rất nhiều người trên thế giới biết đến và sử dụng đồng tiền này để giao dịch mua bán với nhau. Đồng tiền nay đang là một trong những xu hướng được sử dụng nhiều trên thế giới trong giai đoạn sắp tới. Bitcoin được đánh giá là đồng điện tử trong tương lai. Hiện nay đồng Bitcoin được mua bán và trao đổi một cách trực tiếp với nhau giữa người mua và người bán mà không thông qua bất kỳ một trung gian nào.

BITCOIN ĐƯỢC BÁN Ở ĐÂU

Trước khi đi vào tìm hiểu những nơi mua bán Bitcoin uy tín chúng ta nên tìm hiểu Bitcoin là gì và tại sao nó được đánh giá là đồng tiền thương mại điện tử trong tương lai. Bitcoin loại tiền tệ kỹ thuật số phân tán được kí hiệu là BTC, Bitcoin được mua bán và trao đổi trực tiếp với nhau giữa người mua và người bán qua internet mà không cần thông qua bất kì một trung gian nào. Bitcoin được tạo ra dựa trên các thuật toán phức tạp và được sử dụng rộng rãi được các doanh nghiệp ưa chuộng vì giảm thiểu được chi phí và dễ dàng hơn so với các hình thức khác.
Bitcoin được tạo ra bằng cách giải mã các thuật toán phức tạp được gọi là đào Bitcoin. Độ khó của các thuật toán trong quá trình đào Bitcoin ngày càng tăng nên vì thế số lượng Bitcoin ngày càng giảm, vì thế các thợ đào thường tham gia vào các mỏ lớn để tập hợp khả năng  tính toán của máy đào thành viên trong mỏ nhằm tăng tần suất tạo ra được khối mới sau đó tiền công sẽ được chia đều cho các thợ đào. Vậy họ sẽ bán số Bitcoin đó ở đâu? Đó là lí do tại sao các trang mua bán Bitcoin ra đời, tiếp đến là các sàn giao dịch Bitcoin cũng dần xuất hiện để đáp ứng nhu cầu mua bán của thị trường.
Tham khảo thêm:
tiendientu-ban-bitcoin-001
Bitcoin được đánh giá là đồng tiền của tương lai trong lĩnh vực thương mại điện tử

CÁC VẤN ĐỀ GẶP PHẢI KHI MUA BÁN BITCOIN

Vấn đề lớn nhất mà các nhà đầu tư hoặc mua bán Bitcoin gặp phải là mình có đang giao dịch với một địa chỉ uy tín không. Vì Bitcoin là một loại tiền điện tử nên tất cả các giao dịch của nó đa phần là qua internet. Chính vì thế sẽ tạo điều kiện cho các tội phạm lừa đảo lợi dụng để chiếm đoạt tài sản thông qua các giao dịch này. Những lỗi bảo mật từ các sàn giao dịch và người dùng cũng là kẽ hở cho các tội phạm sử dụng để chiếm đoạt tài sản. Đó là lí do vấn đề uy tín được đặt lên hàng đầu cho các nhà đầu tư và người mua bán cần cân nhắc đến khi sử dụng đồng tiền này.
tiendientu-ban-bitcoin-002
Tìm hiểu để biết rõ về phương thức hoạt động của đồng Bitcoin giúp người sử dụng tránh được rủi ro đáng tiếc

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC NƠI BÁN BITCOIN UY TÍN

Việc chọn được địa chỉ bán Bitcoin uy tín là vô cùng quan trọng đối với những người sữ dụng đồng tiền này. Chọn được địa chỉ bán Bitcoin uy tín sẽ giúp  cho người dùng tránh được rủi ro và đảm bảo an toàn trong các hoạt động giao dịch. Vì thế người dùng nên biết một số vấn đề sau đây để tìm được nơi mua bán Bitcoin uy tín.
Điều đầu tiên  khi thực hiện giao dịch là người sử dụng cần chắc chắn là mình giao dịch với đúng người, cần kiểm tra kĩ về danh tính mà người mình giao dịch có đúng hay không. Nếu thực hiện giao dịch với người mới thì cần kiểm tra hồ sơ và lịch sử giao dịch để đảm bảo thông tin chính xác. Nên giao dịch với người thân, quen biết hoặc những sàn giao dịch bitcoin uy tín trên thị trường như tiendientu.org, Bitcoin Việt Nam hay Sàn Tiền Ảo…để được đảm bảo an toàn.
tiendientu-ban-bitcoin-003
Lựa chọn được nơi bán Bitcoin uy tín là điều vô cùng cần thiết đối với người sử dụng
Minh Lâm – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org