Offline Việt Nam Crypto Car: Tổng kết năm 2019, hướng đến 2020 thịnh vượng

Piccino 01/01/2020

Follow Tiendientu on Telegram

 tiendientu-header Vừa qua, Offline Việt Nam Crypto Car đã được tổ chức thành công với sự tham gia của đông đảo khách mời và thành viên. Đây là dịp để Việt Nam Crypto Club tổng kết 2019 và chào đón năm 2020 thịnh vượng, vững mạnh hơn. 

Buổi Offline Việt Nam Crypto Car bắt đầu bằng chương trình giao lưu thân mật tại Amazing Coffee Bùi Thị Xuân TP. Hồ Chí Minh.

Chủ trì buổi Offline Ông Hồ Ty – Founder Việt Nam Crypto Education, phát biểu về lý do Việt Nam Crypto Club được ra đời cũng như những mong muốn đối với cộng đồng.

Đó là, bên cạnh các buổi giao lưu trau dồi kiến thức, Vietnam Crypto Club hướng đến tạo một sân chơi cho các anh em đam mê xe đẹp trong ngành cryptocurrency với mục đích gắn kết các thành viên, chia sẻ giá trị, cùng xây dựng một cộng đồng tài chính giàu có và vững mạnh. Cộng đồng sẽ hình thành nội quy chặt chẽ, không quảng cáo cho “sân sàn” hay dự án.

Tiếp theo, đại diện của các Group giới thiệu giao lưu với nhau trong không gian quán cà phê thân mật đầy vui vẻ của buổi sáng những ngày cuối năm.

Sau đó, dàn xế khủng của Việt Nam Crypto Car lại tiếp tục di chuyển và điểm đến địa điểm tiếp theo trong lịch để tiếp tục các hoạt động giao lưu sôi nổi khác.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc của Việt Nam Crypto Car 2019.  

Những mẫu siêu xe, xe sang và xe thể thao đắt giá đã có dịp hội ngộ để cùng tham dự buổi Offline Việt Nam Crypto Car 2019.

Chủ trì buổi Offline Ông Hồ Ty cùng MC và vị khách mời đặc biệt cùng bật nắp Champagne tuyên bố khai tiệc.
Follow Tiendientu on Telegram