Follow Tiendientu on Telegram

Malta - Thiên đường blockchain và cryptocurrency

OKEx chính thức hợp tác với Malta ra mắt sàn giao dịch mới

Abraham 20/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch chứng khoán Malta (MSX) đã ký Bản thỏa thuận (MoU) với sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc – OKEx. Theo đó, cả hai sẽ hợp tác để cùng tạo ra một sàn giao dịch kiểm soát mới.


Kế hoạch sàn giao dịch kiểm soát

Một thông cáo báo chí được ban hành ngày 19/7 đã khẳng định động thái tiến tới thỏa thuận ba chiều giữa MSX, OKEx và nền tảng blockchain của Đức – Neufund.

Sàn giao dịch mới sẽ được gọi là OKMSX. Theo đó, OKEx sẽ sử dụng bản ghi 26 năm hoạt động của Sàn giao dịch chứng khoán Malta để kết hợp hoạt động tài sản kỹ thuật số và chứng khoán. Điều này được Neufund gọi là Cung cấp token cổ phần (Equity Token Offering – ETO).

tiendientu.org-ke-hoach-nen-tang-giao-dich-moi
OKEx vừa chuyển đến Malta không lâu

Chủ tịch MSX Joe Portelli nhận xét:

Malta đang là quốc gia dẫn đầu trong việc trở thành một trung tâm tài chính toàn cầu trong bối cảnh đổi mới kỹ thuật số. … Những quan hệ đối tác này thúc đẩy chuyên môn của chúng tôi về mặt tuân thủ và quy định để thực sự trở thành một người tiên phong trong lĩnh vực token chứng khoán.”

OKEx, Binance, Bittrex đều tập trung vào Malta

Động thái này đánh dấu bước tiến mới nhất trong nỗ lực phối hợp của Malta, nhằm đánh bại sự cạnh tranh quốc tế trong lĩnh vực tiền điện tử.

Vào đầu tháng, các nhà lập pháp đã chính thức ký luật Blockchain mới. Theo đó, “củng cố” tuyên bố trước đó về việc trở thành một Quốc đảo Blockchain.

tiendientu.org-okex-bittrex-binance-tap-trung-vao-malta
Chào mừng đến với Quốc đảo Blockchain!

Đầu tiên, sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex và start-up Palladium sẽ ra mắt một nền tảng chuyển đổi tiền kỹ thuật số ban đầu (ICCO). Theo thông tin, việc phát hành cuối cùng của ICCO sẽ trao cho nhà đầu tư quyền chuyển đổi các token này thành cổ phiếu Palladium. Thời gian dự kiến sẽ là ba năm sau khi chúng được phát hành.

Đồng thời, sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance đã có kế hoạch tổ chức ngân hàng tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới, cũng hợp tác với Neufund. Theo ghi nhận, Binance đã chuyển đến Malta vào tháng 4.

CEO và là đồng sáng lập Neufund – Zoe Adamovicz – bổ sung về thỏa thuận MSX như sau:

Mục đích của sự hợp tác là xây dựng thị trường chứng khoán phân quyền đầu tiên trên toàn cầu. Từ đó, cung cấp khả năng thanh khoản cần thiết cho các đơn vị kinh doanh trên khắp thế giới.

Tôi mong đợi dự án thí điểm. Điều này sẽ giúp chúng tôi kiểm tra phản ứng của thị trường và nhận ra ý tưởng của dự án tổng thể trong một môi trường có rủi ro tối thiểu.”

Theo Tradingig.com

Follow Tiendientu on Telegram