bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam

Sàn OKEx là gì? Làm thế nào để đăng ký tài khoản trên OKEx?

Bạn muốn tham gia vào thị trường cryptocurrency, muốn đầu tư vào Bitcoin, Ethereum nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Nên lựa chọn sàn giao dịch nào là hợp lý để trao thân gửi phận? Đừng lo, Tiendientu.org ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn một ứng cử viên sáng giá – OKEx. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem sàn giao dịch OKEx là gì nhé!

OKEx là gì?

OKEx là sàn giao dịch cryptocurrency thuộc công ty Bitcoin khổng lồ OKCoin.com, được thành lập vào ngày 30.5.2017. Do chính sách cấm cryptocurrency của Trung Quốc vào tháng 9.2017, OKCoin thành lập OKEx và chuyển dần các hoạt động sang OKEx.

Chú thích thêm: OKCoin được thành lập vào 2013, bởi CEO Star Xu, trụ sở Bắc Kinh. Đây là một trong những sàn giao dịch cryptocurrency đầu tiên ở Trung Quốc và toàn thế giới. Do lo ngại vấn đề pháp lý tại Trung Quốc, sàn này phải tháo chạy sang Hồng Kông, chuyển giao hoạt động cho OKEx và tái thiết lập thành OKCoin 2.0 hay OKCoin International. Hiện sàn OKCoin vẫn hoạt động song song với OKEx.


OKEx có trụ sở tại Hồng Kông – thánh địa của các sàn giao dịch và nhiều dự án cryptocurency độc đáo. Sàn giao dịch này cung cấp cho người dùng 3 kiểu giao dịch:

  • Fiat to Token (Giao dịch giữa tiền pháp định và cryptocurrency)
  • Token Trading (giao dịch giữa cryptocurrency với nhau)
  • Future Trading (giao dịch hợp đồng tương lai)

Và cũng nhờ có nhiều loại hình giao dịch, OKEX nhanh chóng dẫn đầu thị trường tiền mã hóa về khối lượng giao dịch.

Sàn giao dịch OKEx có gì nổi trội so với những gã khổng lồ khác?

  • Hỗ trợ nhiều nền tảng, bao gồm cả nền tảng Web, ứng dụng trên điện thoại và API.
  • Được hỗ trợ vốn khá tốt với 10 triệu USD từ các nhà đầu tư như Tim Draper, Ceyuan và Mandra Captical.
  • Hỗ trợ giao dịch ký quỹ (Margin) giúp nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận với đòn bẩy 10x hoặc 20x.
  • Bảo hiểm rủi ro cho phép nhà đầu tư khóa lợi nhuận khai thác.
  • Dẫn đầu thị trường về tính thanh khoản, phí giao dịch thấp chỉ từ 0.03%.
  • Hỗ trợ chat trực tiếp trên Website qua Live chat.
  • Đội ngũ phát triển của OKEx khá tin cậy. Chris Lee hiện đang dẫn dắt cả team với vai trò là một CEO, cùng với Tim Byun – Giám đốc quản lý rủi ro và Andy Cheung – Giám đốc điều hành.

Sàn OKEx hỗ trợ giao dịch những cryptocurrency nào?

Hiện tại, sàn giao dịch OKEx đang hỗ trợ rất nhiều cryptocurrency khác nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),…

Sàn OKEX hỗ trợ chính các cặp giao dịch cryptocurrency với BTC, USDT và ETH. Trong đó, các cặp BTC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT,… chiếm khối lượng giao dịch hằng ngày lớn nhất và hiển nhiên những đồng này sẽ có tính thanh khoản cao hơn.

Hướng dẫn đăng ký tham gia vào OKEx

Bước 1: Bấm vào đây để truy cập vào trang chủ của OKEx (bạn nên lưu lại đường link này để đảm bảo không bị nhầm lẫn sang các trang giả mạo khác). Sau đó nhấn vào nút “Sign Up” ở góc trên cùng bên phải màn hình.


Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Ở dòng thứ hai bạn sẽ thấy nút “Get Code”, ở đây tiendientu.org sử dụng đăng nhập bằng Email vì thế khi bấm “Get Code”, các bạn hãy vào hộp thư điện tử của mình và lấy mã.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng đăng nhập bằng Số điện thoại hoặc Địa chỉ Email đều được.

Bước 3: Đăng nhập và truy cập bình thường.

Xác minh tài khoản trên OKEx

Bước 1: Nhấn vào email tài khoản của bạn và chọn phần Settings

Bước 2: Ở mục Account bạn chọn Verification (Xác minh). Sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết để cập nhập hồ sơ trên sàn OKEx. Cuối cùng chọn Submit để lưu thông tin.

Kích hoạt mã bảo mật 2FA trên sàn OKEx

Bước 1: Vẫn vào mục Settings trên nhưng lần này chọn Security (Bảo mật) . Sau đó, ở phần Google Authenticator (Google xác minh) chọn Settings ở góc bên phải màn hình.

Bước 2: Sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ dưới đây:


Bạn cài ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại của mình (iOS/Android). Sau đó mở ứng dụng trên điện thoại để scan mã QR như trên ảnh.Sau khi scan mã QR, bạn sẽ nhận được 1 mã code gồm 6 ký tự. Gõ mã này vào phần Google Authentication. Click get code bạn sẽ nhận được một email thông báo kích hoạt 2FA. Click vào link trong email vừa nhận được rồi điền vào email code và bạn đã có thể hoàn tất quá trình kích hoạt 2FA.

Kết luận

Tại thời điểm thực hiện bài viết, OKEx là sàn giao dịch có phí lớn thứ 2 trên thế giới (chỉ sau Binance) về khối lượng giao dịch hàng ngày. Nếu còn đang băn khoăn chưa biết nên “đi về đâu”, OKEx là một lựa chọn không tồi.

//