Follow Tiendientu on Telegram

OKEx mở lại chức năng rút tiền sau khi đồng sáng lập được thả tự do

Tris 19/11/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Sàn giao dịch OKEx đã đưa ra thông báo mở lại chức năng rút tiền cho người dùng sau hơn một tháng đóng cửa chức năng này. 

Ngày 16.10, một trong những người nắm giữ khóa cá nhân của OKEX được cho là đang hợp tác với cơ quan điều tra và phía OKEX đã không liên lạc được với người này. Do đó, sàn không thể hoàn thành các ủy quyền liên quan. Cụ thể, OKEx tạm ngừng rút tiền tài sản kỹ thuật số / tiền điện tử kể từ ngày 16 tháng 10 năm 2020 lúc 11:00 (Giờ Hồng Kông).

Chiều hôm nay (19.11), theo cập nhật mới nhất từ OKEx, thành viên nắm giữ private key của sàn bị cảnh sát điều tra đã không bị phát hiện có hành vi phạm pháp. Vì thế, OKEx sẽ mở lại chức năng rút tiền không giới hạn vào ngày 27/11 tới.

“Chúng tôi trân trọng thông báo rằng OKEx sẽ mở lại chức năng rút tiền vào ngày 27/11/2020. Chúng tôi cam kết xây dựng các sản phẩm chất lượng hơn và cải thiện trải nghiệm cho tất cả người dùng trong đại gia đình #OKFam.

Chúng tôi sẽ tổ chức nhiều hoạt động có tặng thưởng. Hãy tiếp tục theo dõi!”

Thông tin ông Xu, đồng sáng lập OKEx được thả tự do cũng xuất hiện vào đầu ngày hôm nay và nhanh chóng được chia sẻ trên nhiều mạng xã hội như WeChat hay Twitter. Đồng thời, giá của OKB – token sàn OKEx cũng nhanh chóng tăng vọt hơn 20% trong vòng 24 giờ gần nhất.

 

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org