Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch OKEx

Chi nhánh OKLink của sàn OKEx phát hành stablecoin cạnh tranh với USDT

When Lambor 03/06/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Công ty thanh toán toàn cầu OKLink, một chi nhánh của sàn giao dịch tiền mã hóa OKEx, vừa phát hành stablecoin mang tên USDK trong ngày hôm nay, 03/06/2019.


Theo thông cáo báo chí, đại diện sàn OKEx nhấn mạnh như sau:

“Stablecoin với tên gọi USDK sẽ được phát hành ngày 03/06/2019 với sự hợp tác cùng đơn vị ủy thác tại Mỹ, Prime Trust. USDK sẽ được neo giá vào đồng USD với tỉ lệ 1:1.”

Ngày 02/06 vừa rồi, OKEx cũng đã đăng tải thỏa thuận giữa OKLink và Prime Trust trên Twitter như sau:

“Chúng tôi rất vui mừng được công bố sự có mặt mới của stablecoin USDK. Đây là đồng coin được phát hành bởi đối tác chiến lược của chúng tôi @OKLink và một công ty ủy thác của Hoa Kỳ @PrimeTrustCo. Mỗi USDK được hỗ trợ bởi 1 USD từ Prime Trust.”

Như tiendientu.org từng đề cập, vào tháng 03/2019, OKEx đã tiết lộ về quan hệ hợp tác của tập đoàn mẹ OKGroup với công ty ủy thác và lên kế hoạch phát hành stablecoin. Thông tin thêm, Prime Trust đồng thời cũng là công ty ủy thác quản lí các tài sản bảo chứng kí quỹ cho stablecoin đối thủ là TrueUSD.

Công ty cũng được cho là đối tác đã cho phép giao dịch tiền pháp định trên sàn giao dịch tiền mã hóa có chi nhánh tại Mỹ của Houbi. Trong tháng 03/2019, OKEx đã phát triển sàn giao dịch phân quyền riêng của mình với tên gọi OKChain. Sàn này được cho là đang đi vào giai đoạn cuối cùng của công tác chuẩn bị. Và công ty kì vọng có thể ra mắt testnet trong tháng này.

Trong khi đó, sàn DEX được phát triển bởi sàn giao dịch Binance, Binance DEX, lại vừa thông báo sẽ chặn người dùng đến từ 29 quốc gia, trong đó có cả Mỹ.

Jelly

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org