Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch OKEx

Sàn giao dịch OKEx ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin với đòn bẩy x100

When Lambor 15/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Sàn giao dịch OKEx chính thức thông báo ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin giao dịch đòn bẩy với stablecoin Tether (USDT).


OKEx ra mắt giao dịch đòn bẩy BTC/USDT

Vào cuối tháng 10/2019, sàn giao dịch OKEx hé lộ ý định ra mắt các hợp đồng tương lai Bitcoin được thanh toán bằng USDT với đòn bẩy lên đến 100 lần. Ở thời điểm hiện tại, sau khi tiến hành các đợt thử nghiệm, bắt đầu vào ngày 05/11, OKEx đã cho phép giao dịch đòn bẩy BTC/USDT trên nền tảng của mình.

Giám đốc điều hành OKEx, Jay Hao, đã chia sẻ như sau:

“Việc cung cấp một hợp đồng phái sinh dựa trên stablecoin sẽ giúp các nhà đầu tư điều hướng thị trường và tính toán rủi ro một cách đơn giản và hiệu quả hơn. Quá trình thử nghiệm hợp đồng tương lai USDT của chúng tôi đã rất thành công. Hơn nữa, chúng tôi còn nhận được phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư cũng như người dùng trong cộng đồng OKEx.”

okex-ra-mat-hop-dong-tuong-lai-bitcoin-tiendientuorg[1]
Sàn giao dịch OKEx vừa thêm tính năng giao dịch hợp đồng tương lai BTC/USDT với mức đòn bẩy lên đến x100.
Những hợp đồng phái sinh này sẽ được định giá và thanh toán bằng Tether (USDT). Mỗi hợp đồng BTC/USDT có mệnh giá 0.0001 BTC đồng thời có thể áp dụng đòn bẩy từ 0,01 đến 100 lần. Người dùng nền tảng có thể vào lệnh long lẫn short trên hợp đồng phái sinh này.

Sau hợp đồng tương lai Bitcoin, OKEx tiếp tục mở rộng thị trường phái sinh

Trong tương lai, OKEx cũng sẽ ra mắt các cặp giao dịch đòn bẩy với USDT cho các tài sản tiền mã hoá khác. Trên thực tế, công ty đã công bố kế hoạch ra mắt các hợp đồng tương lai cho Ether (ETH), XRP, Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), EOS, Ethereum Classic (ETC), Tron (TRX) và Bitcoin SV (BSV).

Tại thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch OKEx đã đạt hơn 847 triệu USD trong 24 giờ qua, với 184 đồng coin và 656 cặp giao dịch.

Follow Tiendientu on Telegram