bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

OmesiGO là gì? Mua bán OmesiGO ở đâu? Cách tạo ví OmesiGO và đầu tư OmesiGO như thế nào?

Icon 14/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-b5O Icon copy link
Bitdeal

tiendientu-logo Sứ mệnh ra đời của OmiseGO là để xóa bỏ các khoản thanh toán trung lập và thay thế các dịch vụ thanh toán truyền thống không hiệu quả, đặc biệt ở khu vực Đông Nam Á. Vậy tại sao OmiseGO lại nhắm vào thị trường Đông Nam Á mà không phải là bất kỳ một thị trường nào khác? Blockchain OmiseGO có gì đặc biệt? Vai trò của OMG trên hệ thống OmiseGO là gì? Cách tạo ví OmiseGO như thế nào? Đồng OMG có thể đào được không? Tương lai của OmiseGO sẽ như thế nào? Tất cả sẽ được hồi đáp trong bài viết này.


1. Omesigo là gì? OMG là gì?

Trước khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Omesigo là gì?, chúng ta sẽ cùng lược qua ý nghĩa ra đời của công ty OmiseGO:

Công ty OmiseGO được thành lập với tư cách là một công ty thương mại điện tử vào năm 2013, hoạt động tại Singapore với trụ sở chính đặt tại Tokyo và Bangkok. Vào thời điểm lúc bấy giờ, OmiseGO đã hướng đến mục đích giải quyết sự thiếu sót của ngành công nghiệp thương mại điện tử tại khu vực Đông Nam Á.

Mặc dù mô hình thẻ tín dụng và thẻ ngân hàng điện tử (du nhập từ Châu Âu) đã phát triển thành công tại Châu Âu, nhưng chúng lại không thõa mãn nhu cầu và mong đợi của phần lớn người tiêu dùng sống ở Đông Nam Á. Theo một cuộc điều tra tài chính thế giới cho thấy: 30% người trưởng thành sống ở các nước Đông Nam Á có quyền sử dụng thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ, và 71% người trưởng thành sẽ nhận lương bằng tiền mặt. Từ số liệu này có thể thấy, tiền mặt vẫn giữ một vai trò rất quan trọng ở khu vực Đông Nam Á.

Các dịch vụ thanh toán truyền thống thường xử lý và trao đổi giá trị tiền tệ một cách tập trung và không mấy hiệu quả. Đó là lý do vì sao OmiseGO ra đời, để xóa bỏ các khoản thanh toán trung lập, cho phép người dùng trao đổi tài sản trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử hay người dùng khác.

Blockchain OmiseGO là một hệ thống cổ phần hoạt động dựa trên nền tảng của Ethereum và sử dụng thuật toán Proof of Stake (PoS), nhằm cung cấp cơ sở hạ tầng cho việc xử lý thanh toán phân cấp của các nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử.

Còn OMG là tài sản mã hóa của blockchain OmiseGO, chúng dùng để xác nhận các giao dịch hợp lệ trên mạng lưới PoS. Tổng cung OmiseGO (OMG) tối đa trên thị trường là 140.245.398 OMG.

2. Điểm nổi bật của OmiseGO

  • Phần thưởng dưới dạng cổ phần: Số lượng OMG trong ví của các chủ sở hữu OmiseGO sẽ quyết định khối lượng phần thưởng. Trong đó, OMG dùng để xác nhận giao dịch hợp lệ, sau đó lập thành khối rồi thêm chúng vào blockchain. Mỗi giao dịch trên block OmiseGo sẽ yêu cầu một khoản phí giao dịch, phí giao dịch sẽ được phân phối giữa các chủ sở hữu OMG như là một thưởng dưới dạng cổ phần. Càng có nhiều đồng OMG trong ví, bạn sẽ nhận được càng nhiều khoản phí tương ứng.
  • OmiseGo là triển khai đầu tiên của Plasma, giải pháp mở rộng Ethereum do Joseph Poon (Lightning Network đồng sáng lập) và Vitalik Buterin phát triển. Mở rộng là một bài toán nan giải đã từng thấy khi blockchain Bitcoin bị tắc nghẽn vì quá tải. OmiseGo hy vọng sẽ giải quyết vấn đề này với Plasma.
  • Hợp tác với McDonald’s và Chính phủ Thái Lan.

3. Tạo ví lưu trữ OmiseGO (OMG) ở đâu?

Do OmiseGO sử dụng nền tảng token ERC 20, nên bạn có thể lưu trữ chúng ở những ví Ethereum. Bên dưới là một số loại ví lưu trữ ETH phổ biến nhất:

  • Ví máy tính: Exodus, Jaxx
  • Ví di động: Eidoo, Trust Wallet, Cipher Browser
  • Ví Web: MyEtherWallet, Blockchain.info, Jaxx, MetaMask
  • Ví cứng: Ledger Nano S

Nếu bạn đang sử dụng 1 trong các ví Ethereum kể trên, việc tạo ví OmiseGO sẽ trở nên “dễ như ăn kẹo”.

4. Omesigo có đào được không?

Câu trả lời là “Không” bởi lẽ Omesigo hoạt động dựa trên cơ chế đồng thuận Proof of stake (POS). Tuy nhiên, vẫn còn một cách mà bạn có thể tận dụng chiếc máy tính của mình để khai thác gián tiếp OMG, thông qua “coin trung gian”.

Trong đó, “coin trung gian” là những loại tiền mã hoá sử dụng luật đồng thuận Proof of Work (PoW) và có thể khai thác bằng card đồ họa hoặc ASIC. Với cách này, bạn có thể dễ dàng kiếm được OMG thông qua chiếc máy tính của mình mà không cần thiết lập máy đào Omesigo mới. Sau khi đào được “coin trung gian”, bạn có thể bán “coin trung gian” để đổi lấy OMG trên các sàn giao dịch Ontology.

Sàn giao dịch Ontology được hiểu nôm na là các sàn giao dịch tiền mã hóa có diễn ra hoạt động mua bán Ontology, bởi lẽ không phải tất cả các sàn giao dịch tiền mã hóa đều niêm yết Ontology. Bên dưới là danh sách sàn giao dịch Ontology:

5. Airdrop Omesigo là gì?

Trước tiên, chúng ta nói về airdrop, airdrop là cách thức phân phát token hay coin miễn phí dành cho cộng đồng của dự án blokchain. Airdrop coin thường được thấy trong các sự kiện niêm yết coin lên sàn giao dịch mới hay tri ân cộng đồng nhân dịp đặc biệt.

Vào ngày 7/8/2017, dự án blockchain OmiseGO đã triển khai sự kiện airdrop 5% tổng nguồn cung OMG cho tất cả các chủ sở hữu ETH. Cho đến nay Tiendientu.org vẫn luôn săn đón những đợt nhận airdrop OMG miễn phí nhằm cập nhật thông tin kịp thời đến cộng đồng những người yêu thích tiền mã hóa OmiseGO.

6. Tỷ giá hôm nay của Omesigo

Theo bảng điện tử tiền mã hóa (VND) của Tiendientu.org, giá mua vào hôm nay của OmiseGO là 33,289 VND, trong khi giá bán ra vào khoảng 32,598 VND. Còn trên Coinmarketcap.com, OmiseGO hiện đang được giao dịch quanh mức $1,42.

Một trong những yếu tố cần xem xét cho quyết định Có nên đầu tư vào OmiseGO hay không? là phân tích số liệu giá OmiseGO trong khoảng thời gian gần đây. Mặc dù vậy, Tiendientu.org xin lưu ý đây không được xem là lời khuyên đầu tư.

Biểu đồ giá OmiseGo (7 ngày) Nguồn Coinmartketcap

Theo số liệu từ Coinmartketcap, OmiseGO đã ghi nhận mức tăng trưởng 12,7% trong 7 ngày vừa qua. Mức tăng trưởng của OmiseGO trong 30 ngày qua vào khoảng 26,8%.

Mặc dù đã giảm gần 95% giá trị từ đỉnh cao nhất $28,35, theo đà giảm giá chung của mùa đông cryptocurrency 2018, hơn ai hết công động những người yêu thích tiền mã hóa OmiseGO vẫn luôn tin tưởng vào tương lai của đồng tiền mã hóa này.

Hãy cập nhật tin tức OmiseGO mới nhất tại Tiendientu.org!

OmiseGO la gi, tim hieu OmiseGO, tin tuc OmiseGO, cach dao OmiseGO, may dao OmiseGO, OmiseGO wallet, cach tao vi OmiseGO, lap vi OmiseGO, mua ban OmiseGO, OmiseGO chart, gia OmiseGO, dau tu OmiseGO, gia OmiseGO hom nay, co nen dau tu OmiseGO, so luong OmiseGO, bieu do OmiseGO, bang gia OmiseGO, ty gia OmiseGO, cach giao dich OmiseGO, cach nhan OmiseGO, nhan OmiseGO mien phi, OmiseGO tuong lai, san giao dich OmiseGO.

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Airdrop Omesigo là gì?, Điểm nổi bật của OmiseGO, Omesigo có đào được không?, Omesigo là gì?, OMG là gì?, Tạo ví lưu trữ OmiseGO (OMG) ở đâu?, Tỷ giá hôm nay của Omesigo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle