Follow Tiendientu on Telegram

OMG Network (OMG) “bán mình” cho Genesis Ventures Block Hong Kong

Tris 05/12/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header OMG Network (OMG), một giải pháp mở rộng Ethereum lớp hai, đã được mua lại bởi Genesis Block – công ty giao dịch OTC có trụ sở tại Hồng Kông.

Thương vụ này đã được công bố vào ngày 4/12 vừa qua. Theo đó, Genesis Block Ventures (GBV) tiết lộ mục đích của việc mua lại là để hướng tới xây dựng “nền tảng cho vay và giao dịch” DeFi. Genesis Block cũng sẽ tận dụng các kết nối của mình trong ngành blockchain Châu Á để “thúc đẩy sự phát triển của OMG Network” và tăng cường quan hệ đối tác trong toàn khu vực.

OMG Network ra mắt vào năm 2017 với tên OmiseGo và đổi tên vào tháng 6/2020. Đây là nền tảng lớp hai có khả năng thực hiện khoảng 4,000 giao dịch mỗi giây – gấp 200 lần tốc độ của mạng lưới Ethereum hiện tại.

Genesis Block ra mắt vào năm 2017, cung cấp dịch vụ giao dịch, văn phòng làm việc chung, máy ATM tiền điện tử và phần cứng đào coin. Trong năm nay, Genesis Block đã tích cực tham gia vào không gian DeFi và xây dựng mối quan hệ với nhiều sàn giao dịch hàng đầu như Binance và FTX.

Tuy nhiên, thương vụ “bán mình” của OMG Network dường như đang vấp phải những phản ứng không tích cực của cộng đồng, đặc biệt là các holder. Cộng đồng liên tục đặt câu hỏi tại sao OMG có quyết định như thế này, và các holder cần một lời giải thích chính thức, và rõ ràng hơn.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org