Follow Tiendientu on Telegram

OMG Network (OMG) tăng 130% trong 24 giờ

Tris 21/08/2020

tiendientu-header Trong 24 giờ gần nhất, giá OMG đã tăng hơn 130% và đang được giao dịch ở mức $8. 

Tích hợp Tether trên OMG Network

Sau khi thông báo kế hoạch tích hợp vào OMG Network trong cuối tháng Năm, mới đây, stable coin Tether (USDT) đã chính thức được phát hành trên mạng mới. Tether cũng đã tích hợp các blockchain khác như Algorand, Ethereum, EOS, Liquid Network, Omni and Tron.

OMG Network, tiền thân là OmiseGo, là giải pháp mở rộng lớp 2 (layer-2), không lưu ký, cho chuyển tài sản trên blockchain Ethereum. Khi thông báo tin tức này, Bifinex từng bình luận rằng USDT trên OMG Network sẽ giúp giảm thời gian xác thực và phí giao dịch.

Giải pháp cho Ethereum

DeFi đang bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bằng chứng là số tài sản được khóa trong các giao thức DeFi đã tăng lên đến hơn 6 tỉ USD. Điều này khiến cho mạng lưới Ethereum trở nên bị quá tải và tắc nghẽn. Ethereum đang bị chỉ trích nặng nề vì phí giao dịch cao và thời gian xác thực giao dịch lâu.

Biểu đồ trung bình phí giao dịch ETH.

ETH 2.0 được chờ đợi là sẽ giải quyết được các vấn đề này. Song, trước làn sóng tăng trưởng không ngừng của DeFi, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu dòm ngó đến các giải pháp mở rộng thay thế. Trong đó, OMG Network là cái tên đang trở thành tâm điểm.

Giá của OMG đã phản ứng ngay với sự chú ý đó. Trong tuần qua, giá OMG đã tăng 308.1%, và ghi nhận mức tăng 130% trong 24 giờ gần nhất.

Biểu đồ giá OMG. Nguồn CoinGecko.

 

tiendientu.org