Follow Tiendientu on Telegram

Ontology – Chiến binh nặng ký không gục ngã của cryptocurrency

Abraham 31/03/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Giữa thời điểm bão bùng thị trường như hiện nay, Ontology (ONT) nổi lên như một chiến binh mạnh mẽ, đứng vững chân trước bao khó khăn.

Ontology

Giai đoạn thị trường lao dốc hiện tại đang đẩy giá Bitcoin rơi dưới ngưỡng $7.000, thì một trong số ít những coin còn giữ được màu xanh là Ontology (ONT) – vừa ra mắt nền tảng gần đây. ONT đến hiện tại là một token dựa trên NEO, nhưng được kỳ vọng sẽ có network riêng trong tương lai.

Ontology
Chart giá của ONT

ONT đã tăng hơn 10% trong vòng 24 giờ vừa qua – được ủng hộ bởi khối lượng giao dịch đến từ châu Á trên sàn Binance. Nhưng quy mô giao dịch đã thu hẹp lại vì thị trường bão bùng hiện nay.

Trong những ngày tới, giá của ONT sẽ được ảnh hưởng từ giao dịch trên sàn Huobi. Nhưng cần nhiều thời gian để đồng coin vừa mới ra mắt này định vị giá của mình, và có thể sự thể hiện vừa qua cũng chỉ là nhất thời. ONT cũng giao dịch trên sàn KuCoin, và đang thương lượng để niêm yết trên sàn Bittrex.

Ontology
Các sàn đã niêm yết ONT

Khó khăn phía trước

Mặc dù chiến dịch airdrop và sự cạnh tranh của Binance, Ontology vẫn còn khá xa lạ với công chúng ngoài cộng đồng NEO và những người ủng hộ ONT. Tuy nhiên, dự án có thể sẽ nổi dần lên trong những tháng tới đây.

Tài sản số ONT đang dẫn đầu xu hướng tạo nền tảng thay thế cho các ứng dụng phân tán. Trong tương lai, ONT sẽ đi theo mô hình đa-tài sản được chấp nhận bởi nhiều dự án khác nhau. Tuy nhiên, không gì đảm bảo là ONT có thể quản lý được giá thị trường đang khá cao của NEO.

Khó khăn phía trước

Trong khi đó, NEO và QTUM liên tục biến động vì tình hình chung của toàn bộ thị trường. Ngược lại, TRON (TRX) có mức ổn định khá tốt. Cả 3 tài sản này cho thấy sức mạnh của những nền tảng đang tồn tại và sắp ra mắt đầy tiềm năng đến từ Trung Quốc.

Lucifer – Theo Cryptovest

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Hãy cùng tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn Tiền Điện Tử.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Cuộc tắm máu thị trường vẫn chưa đến hồi kết? [Bản tin CoinDaily 30.3.2018]

Follow Tiendientu on Telegram