bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Ontology là gì? Mua bán Ontology ở đâu? Cách tạo ví Ontology và đầu tư Ontology như thế nào?

Icon 12/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-b3i Icon copy link
Bitdeal

tiendientu-logo Nếu bắt đầu tham gia vào thị trường tiền mã hóa từ tháng 3.2018, rất có thể bạn đã được chứng kiến tân binh Ontology nổi bật hơn hẳn so với những chiến binh khác. Vậy, Ontology là gì? Người dùng có thể mua bán Ontology ở đâu? Ontology có đào được không? Cách tạo ví Ontology như thế nào? Câu hỏi quan trọng nhất có lẽ là có nên đầu tư Ontology hay không? Hoặc bạn có từng nghe ở đâu đó về mối quan hệ giữa NEO và Ontology chưa? Nếu vẫn còn mơ hồ, tất cả câu trả lời tại bài viết này sẽ giúp bạn thỏa mãn sự tò mò về Ontology.


1. Ontology là gì?

Trong phần định nghĩa Ontology là gì?, trang web chính thức của dự án giải thích Ontology là một dự án public blockchain mới có hiệu suất cao, đồng thời là nền tảng cộng tác phân tán đáng tin cậy. Về mặt ứng dụng, Ontology có thể được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực, bao gồm IoT (Internet of Things), tài chính, bảo hiểm, phương tiện truyền thông, phát triển phần mềm, thanh toán, lĩnh vực y tế, v.v…

Tìm hiểu sâu hơn về nguồn gốc ra đời, dự án này được sáng lập bởi Onchain – công ty công nghệ hàng đầu Trung Quốc vào năm 2017. Đội ngũ phát triển gồm những chuyên gia đầu ngành trong giới Blockchain Trung Quốc như Jun Li – nhà đồng sáng lập Onchain cùng với Da HongFei và Erik Zhang, 2 nhà sáng lập đồng NEO.

2. Cách tạo ví Ontology

Ví Ontology là công cụ không thể thiếu nếu bạn muốn lưu trữ ONT.

Giới thiệu sơ lược, OWallet là ví máy tính chính thức của Ontology. OWallet cung cấp ba loại ví để bạn tùy chọn, bao gồm ví cá nhân, ví dùng chung và hỗ trợ ví cứng Ledger. OWallet hiện có phiên bản cho cả Windows và MacOS. Hướng dẫn cách tạo ví Ontology ở phần này được thực hiện với phiên bản MacOS v0.8.1.

Sau đây là 3 bước tạo ví Ontology:

Bước 1: Tải ví OWallet về máy, lấy link tải xuống tại đây.

Bước 2: Khi tải xuống OWallet lần đầu tiên, bạn cần lựa chọn vị trí để lưu keystore.

tao vi ontology

Bước 3: Tiến hành tạo ví OWallet cá nhân, đặt tên và password cho ví.

tao vi ontology

tao vi ontology

Sau khi bạn đã tạo ví cá nhân thành công, trang chủ của ví sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin bao gồm địa chỉ ví, khóa chung (có thể được sử dụng cho ví dùng chung), số dư tài sản ONT, ONG và giá số dư ONT bằng USD.

Giải thích thêm về ONG, đây là Ontology Gas, phần thưởng dạng cổ tức tương tự như GAS của mạng lưới NEO.

3. Cách đào Ontology

Là một câu chuyện buồn cho những ai đi tìm cách đào Ontology (ONT), bởi lẽ tương tự NEO, cơ chế đồng thuận của Ontology là Proof of stake (POS). Tuy nhiên, vẫn còn một cách mà bạn có thể tận dụng chiếc máy tính của mình để khai thác gián tiếp ONT, thông qua “coin trung gian”.

Trong đó, “coin trung gian” là những loại tiền mã hoá sử dụng luật đồng thuận Proof of Work (PoW) và có thể khai thác bằng card đồ họa hoặc ASIC. Với cách này, bạn có thể dễ dàng kiếm được ONT thông qua chiếc máy tính của mình mà không cần mất thời gian để thiết lập máy đào Ontology mới. Sau khi đào được “coin trung gian”, bạn có thể bán “coin trung gian” để đổi lấy ONT trên các sàn giao dịch Ontology.

4. Các sàn giao dịch Ontology

Mua bán Ontology ở đâu?Cách giao dịch Ontology như thế nào? là hai trong nhiều câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến ONT.

Bên dưới là một số sàn giao dịch Ontology phổ biến và xếp theo vốn hoá theo số liệu từ Coinmarketcap. cac san giao dich ontology

5. Đầu tư Ontology

Tiendientu.org không có bất kỳ lời khuyên nào đối với câu hỏi Có nên đầu tư Ontology hay không? Tuy nhiên, tác giả gợi ý hai thông tin như sau:

1. Quan sát để tìm thời điểm đầu tư Ontology. Nhà đầu tư hay trader Việt có thể quan sát giá Ontology bằng VND mỗi ngày tại bảng giá tiền điện tử (VND) của Tiendientu.org. Trên bảng giá tiền điện tử (VND) hiện tại, giá Ontology hôm nay (12/03/2019) dao động quanh mức 21,968 VND.

2. Nếu muốn tham khảo số liệu trong lịch sử, nhà đầu tư hay trader mới có thể tìm kiếm thông tin trên Coinmarketcap.com. Đây là kênh tổng hợp gần như đầy đủ các thông tin về giá của Ontology từ khi thành lập cho đến nay, có cả tỷ giá Ontology so với BTC hoặc USD, cũng như là tổng số lượng Ontology được giao dịch mỗi ngày.

Cuối cùng, hãy cập nhật tin tức Ontology mới nhất tại Tiendientu.org. Các chương trình Airdrop nhận Ontology miễn phí cũng như bài viết hướng dẫn chi tiếtsẽ sớm được cập nhật đến cộng đồng những người yêu thích Ontology và tin vào tương lai xán lạn của tiền mã hoá này.

Ontology la gi, tim hieu Ontology, tin tuc Ontology, cach dao Ontology, may dao Ontology, Ontology wallet, cach tao vi Ontology, lap vi Ontology, mua ban Ontology, Ontology chart, gia Ontology, dau tu Ontology, gia Ontology hom nay, co nen dau tu Ontology, so luong Ontology, bieu do Ontology, bang gia Ontology, ty gia Ontology, cach giao dich Ontology, cach nhan Ontology, nhan Ontology mien phi, Ontology tuong lai, san giao dich Ontology.

Hakatu

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Cách đào Ontology, Cách giao dịch Ontology, Cách tạo ví Ontology, Đầu tư Ontology, Ontology là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle