bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Overstock: Bitsy sẽ cho phép người dùng mua Bitcoin trực tiếp từ Overstock.com

Icon 15/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8fH Icon copy link
Bitdeal

 Overstock, một trong những ông trùm bán lẻ trực tuyến của Mỹ, thông báo vào ngày hôm qua rằng Bitsy đã bắt đầu phiên bản thử nghiệm beta cho ví tiền mã hóa và sàn giao dịch. 


Cụ thể, Bitsy hướng đến mục tiêu cung cấp cho người dùng quyền sở hữu tài sản số thông qua private key, trong khi vẫn tạo điều kiện khôi phục mật khẩu bằng bảo mật sinh trắc học. Bitsy sẽ hỗ trợ việc mua Bitcoin (BTC) trước tiên, sau đó là các altcoin. Tuy nhiên, danh sách các altcoin này vẫn chưa được tiết lộ.

Bitsy hướng đến mục tiêu giúp khách hàng mua Bitcoin một cách dễ dàng

CEO Overstock, Patrick Byrne, xác nhận rằng khách hàng sẽ có thể mua Bitcoin trực tiếp từ trang web Overstock.com thông qua việc tích hợp Bitsy.

Patrick Byrne đưa ra nhận xét trong thông cáo báo chí:

“Bitsy đặt ra một tiêu chuẩn mới dành cho ví tiền mã hóa. Bitsy là kẻ tiên phong thay đổi cuộc chơi bởi lẽ nó mang đến cho người dùng sự tự do mà Bitcoin luôn hứa hẹn.

Việc tích hợp với Bitsy sẽ cho phép Overstock thực hiện bước tiếp theo trong hành trình chinh phục Thế giới Tiền mã hóa, bằng cách cho phép công ty cung cấp Bitcoin bán trực tiếp chúng từ trang web bán lẻ.”

Đây là động thái đánh dấu cam kết mới nhất của gã khổng lồ ngành bán lẻ đối với Bitcoin, kể từ khi Overstock bắt đầu chấp nhận tiền mã hóa hồi tháng 1 năm 2014.

Có thể thấy, cùng với sự lấn sân ngày càng sâu của các công ty tài chính và thương mại truyền thống, việc mua Bitcoin ngày càng trở nên dễ dàng. Theo thông tin được Tiendientu.org ghi nhận vào ngày hôm qua, các nhà quản lý Canada cũng đã chấp thuận một quỹ tương hỗ dành cho Bitcoin, cho phép các nhà đầu tư Canada có thể đầu tư vào Bitcoin thông qua kế hoạch tiết kiệm hưu trí và tài khoản tiết kiệm miễn thuế.

Aquarius - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitsy cho phép người dùng mua Bitcoin dễ dàng, Người dùng có thể mua Bitcoin trực tiếp từ Overstock.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle