Follow Tiendientu on Telegram

Palm Beach Group đề xuất khách hàng mua vào XRP

When Lambor 21/10/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Hiện tại, đang có rất nhiều người nhảy vào đầu tư Altcoin. Tuy nhiên, để có hiệu quả đầu tư cao, việc chọn đúng tiền tệ hay một loại tài sản nào đó không phải là điều dễ dàng. Mới đây, Palm Beach Group đã tuyên bố XRP sẽ là một lựa chọn đầu tư khả thi mà mọi người cần để mắt đến.

Palm Beach Group là một công ty tài chính có trụ sở tại Delray Beach, Floria. Trong thị trường cryptocurrency, Palm Beach Group được đánh giá là có kinh nghiệm trong việc đề xuất các đồng coin đáng đầu tư. Chẳng hạn như NEO và Ethereum là hai đồng coin đã được Palm Beach Group đề xuất đầu tư trong vài tháng qua. Dĩ nhiên là các nhà đầu tư đã gặt hái được nhiều lợi nhuận khi làm theo lời khuyên của tập đoàn này.

Palm Beach Group đề xuất mọi người mua vào XRP

Dự đoán giá XRP của Palm Beach Group

Một trong những đề xuất mới nhất của họ đã dấy lên những tranh luận sôi nổi trong cộng đồng. Cụ thể, tập đoàn có nhắc đến XRP trong bản tin gần đây nhất. Trên thực tế, trong suốt năm 2017 này, XRP đã có sự tăng trưởng bền vững và ổn định nhất. Có thể đồng coin này đang trên đà phát triển hoặc chỉ phát triển muộn hơn thôi. Câu hỏi liệu rằng mọi người có mua vào XRP theo đề xuất của Palm Beach Group hay không thì thời gian sẽ trả lời.

Hiện tại, giá XRP nằm trong khoảng 0.215 USD và còn rất nhiều không gian phát triển trong tương lai. Trong hầu hết các trường hợp, Palm Beach Group sẽ không đặt mục tiêu bán ra. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư phải tự quyết định khi đề cập đến XRP về vấn đề này. Tuy nhiên, hãy cứ yên tâm vì việc XRP đạt giá 1 USD chỉ còn là vấn đề thời gian. Một lần nữa, có rất nhiều lý do để khẳng định lại sự tăng trưởng của XRP trong nay mai.

Một số dự đoán cảm tính cho rằng XRP sẽ sớm đạt giá 0.30 USD. Mức 0.30 USD không hẳn là mức giá phi thực tế và XRP còn cả một chặng đường dài để phát triển. Đầu tuần này, giá XRP gần như đạt được mục tiêu đó, nhưng vài ngày sau đã giảm đi một ít. Hơn hết, Palm Beach Group và một số nhà đầu tư sớm đã nhận được mức lợi nhuận tối ưu từ Ripple và đảm bảo giá mua ở mức dưới 0,2 USD sẽ tạo được lợi nhuận lâu dài.

Video đề xuất: Không phải Bitcoin hay Ethereum, chính Ripple (XRP) mới tăng 4000% từ đầu năm 2017

Không phải Bitcoin hay Ethereum, chính Ripple (XRP) mới tăng 4000% từ đầu năm 2017Nguồn: VTV1 – Bản tin tài chính kinh doanh—-Xem thêm- https://coinvietnam.com/2017/07/khong-phai-bitcoin-hay-ethereum-ma-ripple-tang-3-977-trong-nua-dau-2017.html- Ripple là gì? https://coinvietnam.com/2017/05/ripple-la-gi.html

Posted by Tiền điện tử on Sunday, 23 July 2017

Xem thêm:

Theo Livebitcoinnews

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org