Tiendientu.org

Paxos Standard (PAX) chính thức trở thành đồng tiền cơ sở trên Binance

Icon 28/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9vg Icon copy link
Bitdeal

 Ngày 27.11.2018, Paxos chính thức thông báo Paxos Standard Token (PAX) sẽ trở thành đồng tiền cơ sở trên sàn giao dịch cryptocurrency lớn nhất thế giới – Binance. Sau khi mọi thủ tục giao dịch hoàn tất, PAX sẽ có sáu cặp giao dịch được niêm yết trên thị trường stablecoin liên hợp (mã USDⓈ) của Binance là BNB/PAX, BTC/PAX, ETH/PAX, XRP/PAX, EOS/PAX và XLM/PAX.


( *Đồng tiền cơ sở là thuật ngữ kinh tế chỉ loại tiền có mức độ thanh khoản cao nhất trong các thành phần của cung tiền.)

Binance thêm PAX làm đồng tiền cơ sở trên sàn

Được biết, Binance đã thay đổi định danh của thị trường Tether (USDT) trên nền tảng của mình về thành “combined Stablecoin” (Stablecoin liên hợp), tên mã là USDⓈ. Như vậy, sau Tether, PAX sẽ là stablecoin thứ hai được niêm yết làm đồng tiền cơ sở trên Binance.

Do đó, bắt đầu từ từ 20:00 ngày 29.11.2018, thị trường USDⓈ sẽ xuất hiện thêm sáu cặp giao dịch mới với đồng PAX, bao gồm:

BNB/PAX

BTC/PAX

ETH/PAX

XRP/PAX

EOS/PAX

XLM/PAX

Hơn nữa, người dùng nên lưu ý những cặp giao dịch với Paxos hiện tại, gồm PAX/BNB, PAX/BTC và PAX/ETH sẽ bị huỷ niêm yết vào 20:00 ngày 30.11.2018.

Sàn Binance hiện cũng đã hỗ trợ luôn cả TUSD, GUSD, USDC, song vẫn chưa có thông tin gì về liệu các đồng coin này rồi cũng sẽ trở thành đồng tiền cơ sở giống như PAX hay không.

Vì sao lại là PAX?

Kể từ khi ra đời vào ngày 10.9.2018, nguồn cung lưu thông PAX đã lên tới con số 140 triệu USD, vốn hoá tiếp tục tăng trưởng từng ngày. Hơn nữa, sự có mặt của PAX với vai trò là đồng tiền cơ sở bảo chứng giá trị bởi USD trên sàn giao dịch Binance sẽ đem lại cho trader một lựa chọn thay thế tối ưu hơn ngoài Tether (USDT).

CEO kiêm đồng sáng lập Paxos chia sẻ:

“Nhu cầu về PAX đã tăng lên rất nhanh kể từ khi chúng tôi phát hành hơn hai tháng trước. Điều đó cho thấy trader muốn có một stablecoin minh bạch, được quản lý và ổn định.

Có lẽ hiểu được điều đó, Binance đang đáp ứng đúng nhu cầu của họ bằng cách thêm PAX làm đồng tiền cơ sở. Chúng tôi cho rằng điều này sẽ mang lại tự tin và sự ổn định hơn cho thị trường cryptocurrency nói chung.”

Đề cập đến lý do chọn PAX, Changpeng Zhao – CEO của Binance cho biết:

“Chúng tôi thêm PAX làm đồng tiền cơ sở stablecoin vì tin chúng sẽ giúp tăng tính thanh khoản tổng thể của thị trường cryptocurrency. Các cặp giao dịch sẽ sớm được bổ sung.”

Gần đây, Paxos cũng đã ký kết hợp tác với công ty thanh toán BitPay, cho phép các đại lý thanh toán giao dịch bằng đồng PAX, mở rộng tính khả dụng của đồng PAX cho các giao dịch thương mại.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: PAX là đồng tiền cơ sở trên Binance, Paxos Standard Token (PAX)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle