Follow Tiendientu on Telegram

PayPal tăng hạn mức mua tiền mã hóa hàng tuần lên $15.000

Piccino 03/11/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Dịch vụ tiền mã hóa của PayPal sẽ được mở rộng nhanh chóng vào năm 2021, các giám đốc điều hành của công ty cho biết.  

Sự mở rộng này bao gồm tích hợp dịch vụ tiền mã hóa trên Venmo và mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ đến các khách hàng quốc tế vào nửa đầu năm 2021, Giám đốc điều hành PayPal, Dan Schulman cho biết.

Hiện tại, chỉ 10% khách hàng ở Hoa Kỳ có quyền tiếp cận đến các dịch vụ tiền mã hóa của PayPal. Các khách hàng còn lại ở quốc gia này sẽ được sử dụng dịch vụ trong hai đến ba tuần tới, Schulman nói. PayPal đã thu hút được sự chú ý và quan tâm đặc biệt sau khi đưa ra thông báo vào ngày 21 tháng 10 rằng công ty đã tăng giới hạn mua tiền mã hóa hàng tuần từ $10.000 lên $15.000.

Schulman dự đoán sẽ có nhiều cơ hội hơn cho PayPal trong nền kinh tế được tích hợp nhận dạng kỹ thuật số và các dịch vụ tài chính và thanh toán hoàn toàn kỹ thuật số.

Khi nói về việc các ngân hàng trung ương đang ráo riết tạo ra các loại tiền kỹ thuật số riêng, Schulman nói thêm rằng PayPal cũng đang tìm cách tạo ra “ví tiền kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới”.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org