Follow Tiendientu on Telegram

[Phân tích] Ethereum, ETC, Dash, Litecoin, Bitcoin

Satoshi Nakatomoon 12/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram

ETH dẫn đầu ngày cuối tuần, tăng giá 10%, trong khi một vài coin khác đã break-out hoặc gần đến điểm break-out. Một vài coin nhỏ có mọt ngày đen tối, bởi ETH, BTC, DASH đang hút vốn rất mạnh trong vài ngày trở lại đây đặc biết là hôm nay. Phiên ngày mai sẽ quyết định, rất có thể giao dịch sẽ bất ổn ngay từ sáng sớm.

Dash

Dash bức phát đạt đến giá cao nhất từ trước đến nay trong sáng nay tại phiên châu Á, nhanh chóng đạt mốc và giao động trong vùng 200USD. Giá này hiện tại nằm ở vùng kháng cự 183USD của Fibonacci 50%. Đồng tiền này đã bị giữ giá trong suốt 3 tuần, vì vậy nó được nạp “nhiên liệu” để đẩy giá lên qua mốc 200 USD, có thể target ở vùng 216USD

Ethereum Classic

ETC đã bức phá sau 1 thời gian dài chịu áp lực đẩy giá, ngay vùng hội tụ đã xuất hiện điểm bức phá. Coin này dao động quanh vùng 20USD, nó sẽ vài lần bức phá khỏi vùng 22USD nữa để chắc chắn là bức phá khỏi vùng 22USD này, sau đó mới có thể lên vùng 25USD trong vài ngày tới.

Litecoin

Litecoin cũng đang cố gắng bức phá khỏi vùng bền vững của nó, nó đã đạt đến vùng 31USD, nhưng cho đến lúc này, nó vẩn ko thể vượt kháng cự 32USD. Trên 32USD sẽ là kháng cự 34.5 USD, và trên nữa là 38USD. LTC/USD vẫn còn tín hiệu mua rõ ràng, và vấn đề vượt qua vùng 32USD chỉ là thời gian ngắn hạn để trở thành Uptrend.

Ethereum

ETH đang tăng từ từ từ cuối tuần, và liên tục đạt target. Coin này lực mua khá lớn vối chart dài hạn và chart ngắn hạn đều cho thấy tăng, tín hiệu cho thấy sự điều chỉnh trong vài ngày tới. Trader ngắn hạn nên cắt lời bây giờ. trong khi nhà đầu tư dài hạn được khuyên chờ đến khi dấu hiệu lực mua giảm.
 
Cập nhật tại thời điểm này 1ETH ăn 0.15BTC 
 

Bitcoin

Bitcoin gần như đã đạt đến đỉnh cao nhất lịch sử vào cuối tuần, dù cho ETH tụt lại và đang đà suy yếu 1 tý. BTC được mong đợi vượt kháng cự 3000USD và với mức hỗ trợ 2600USD. Khi vượt kháng cự 3000USD Bitcoin rất dễ tạo nên những đỉnh mới.
 
Tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org