Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Phân tích giá (17/7): Thị trường chuyển xanh báo hiệu đà tăng hay chỉ là nhất thời?

Abraham 17/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Thị trường cryptocurrency có thể thở phào nhẹ nhõm khi xu hướng tăng giá của đồng tiền có giá trị nhất vẫn được giữ vững – BTC tăng lên trên $6.500 lần đầu tiên sau một tuần củng cố với volume thấp ngay trên mức $6.000. 

Bài viết chỉ nhằm mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư.


Tất cả những đồng lớn đồng loạt chuyển xanh và thị trường hồi phục trung bình 10% với tổng vốn hóa thị trường tăng lên đến 274 tỷ USD.

tiendientu.org-von-hoa-thi-truong
Tổng vốn hóa thị trường cryptocurrency tăng tương đối

Mặc dù có sự hồi phục, các đồng tiền hàng đầu vẫn đang mắc kẹt dưới ngưỡng kháng cự quan trọng. Nhìn từ quan điểm ngắn hạn, xu hướng giảm vẫn còn nguyên vẹn.

Trader chưa nên vào lệnh mới khi có nhiều dấu hiệu cho thấy rất có thể thị trường sẽ giảm sâu thêm 1 lần nữa.

Bitcoin tăng ngắn hạn

Thiết lập tăng trưởng dài hạn vẫn còn nguyên vẹn trong những đồng tiền tệ kỹ thuật số quan trọng nhất và tâm lý bi quan lan rộng vì xu hướng giảm dài hạn, một thay đổi xu hướng ngắn hạn có thể sẽ tiếp diễn. Chưa biết coin nào sẽ dẫn đầu đợt tăng trưởng tới đây, mặc dù sức mạnh tương đối ngắn hạn của Bitcoin là một dấu hiệu tích cực.

tiendientu.org-chart-btc-4h
Chart 4h BTC/USD

Tại chart giá BTC, tất cả mọi con mắt một lần nữa lại nằm trong vùng $6.750- $7.000 đã giới hạn nỗ lực thực sự trong một tháng, và bên dưới vùng đó, đồng tiền lớn nhất vẫn còn trên tín hiệu bán ngắn hạn. Khi BTC không chạm mức thấp hơn nữa, mô hình tăng có thể hình thành trong những tuần tới, nhưng cho đến khi nó vẫn nằm trong vùng giao dịch hiện tại, nhà đầu tư không nên tham gia vào thị trường.

Ngưỡng hỗ trợ: $5.850, $6.000, $6.500.

Ngưỡng kháng cự: $7.350.

Altcoin vẫn hụt hơi khi so với Bitcoin

tiendientu.org-chart-ltc-4h
Chart 4h LTC/USD

Các altcoin chính nằm trong thiết lập kỹ thuật ngắn hạn tương tự, nhờ sự tương quan mạnh mẽ trong thị trường. Chẳng hạn như Litecoin, NEO, Monero và Dash vẫn nằm dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng đã thiết lập trong tháng 6. Nhà đầu tư vẫn nên duy trì sự phòng thủ đối với các đồng tiền tương đối yếu.

tiendientu.org-chart-eth-4h
Chart 4h ETH/USD

Cần có thêm tiến bộ kỹ thuật để chuyển đổi xu hướng của toàn bộ phân khúc. Ethereum vẫn nằm dưới ngưỡng $500, mặc dù đã tăng lên trên mức $475 một lần nữa nhưng ETH vẫn tương đối yếu khi so với ông anh cả BTC.

Một đợt tăng trên $500 sẽ là dấu hiệu ngắn hạn rất tích cực cho đồng tiền đứng thứ 2 về vốn hóa, có thể lấy đà đẩy giá tăng đến vùng $555 – $575.

Lucifer – Theo Hacked

Follow Tiendientu on Telegram