Giá tiền điện tử hôm nay

Phân tích và dự đoán giá Bitcoin trong tuần (30/09 – 06/10)

When Lambor 01/10/2019

Đăng ký tài khoản SNAPEX

tiendientu-header Trong những bài viết dự đoán lần trước có đề cập đến hai target 7.880 USD và 8.555 USD. Và khá bất ngờ là hai mốc này đã đến sớm hơn dự kiến. Nhìn chung, giá Bitcoin đã giảm hơn 30% trong tuần qua, khiến đà tăng giá mất đi hoàn toàn. Liệu chúng ta có thể làm gì để kiếm được lợi nhuận trong thời điểm này? 


#1: Phân tích giá Bitcoin trong tuần

Khi phiên W và M vừa đóng, Bitcoin đã xác nhận phá vỡ mốc hỗ trợ 8.555 USD. Do đó, mục tiêu đầu tiên của Bitcoin là test lại kháng cự 8.555 USD, dự đoán phần râu có thể kéo lên 8.620 USD.

tiendientu.org-phan-tich-gia-bitcoin-trong-tuan-30-09-06-10
Biểu đồ giá Bitcoin trên sàn giao dịch CoinHe.

Sau khi xác nhận lại mốc kháng cự 8.555 USD, Bitcoin sẽ tiếp tục đà rơi trước đó của mình, mục tiêu là về giá 7.110 USD. Ở đây giá sẽ lại có một nhịp hiệu chỉnh để xác nhận lại mốc kháng cự 7.880 USD. Với đường đi của Bitcoin như này, các trader có thể vào lệnh short ở 8.560 USD – 8.620 USD. Và tiếp theo đó là mở trạng thái Long đối với Margin hoặc Buy đối với Exchange ở giá 7.110 USD.

Với hai lệnh trên, bạn nhớ nghiêm ngặt kỷ luật 5% giá đối với điểm vào lệnh.

Để nắm được diễn biến giá tốt hơn, bạn đọc tiendientu.org có thể theo dõi giá Bitcoin trực tiếp ngay dưới đây:

#2: Ethereum (ETH) cần test kháng cự 187 USD

Tương tự Bitcoin, Ethereum (ETH) cũng có mốc kháng cự cần xác nhận lại trước khi tiếp diễn xu hướng giảm trước đó. Mốc kháng cự cần xác nhận lại của ETH là 187 USD. Đây là mốc kháng cự lớn của ETH. Do đó, sau khi xác nhận lại mốc này, ETH sẽ có nhịp rơi kéo dài với biên độ lớn. Tuy nhiên, mức giảm kỳ vọng đang dao động ở 145 USD.

tiendientu.org-phan-tich-gia-bitcoin-trong-tuan-30-09-06-10[1]
Biểu đồ giá Ether trên sàn giao dịch CoinHe.
Do đó, bạn có thể mở trạng thái short ở 187 USD. Và chắc chắn đi kèm theo đó là stoploss 5%. Ở thời điểm hiện tại, Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC) là hai top cryptocurrency có biên độ an toàn và đường đi mạch lạc để giao dịch.

Giá ETH hôm nay:

#3: Litecoin (LTC) sẽ giảm về 61 USD

Mốc xác nhận xu hướng giảm của Litecoin (LTC) sẽ là 61 USD. Chờ đến khi LTC chạm mốc 61 USD để vào lệnh short sẽ tốt hơn cố gắng mua để lên 61 USD bán. Và tương tự như các đồng khác, chúng ta sẽ stoploss 5% khi vào lệnh đối với LTC.

tiendientu.org-phan-tich-gia-bitcoin-trong-tuan-30-09-06-10[2]
Biểu đồ giá Litecoin (LTC) trên sàn giao dịch CoinHe.
Giá LTC hôm nay:

Bên cạnh LTC, NEO cũng là đồng cryptocurrency có biên độ giao dịch tốt nhất. Tuy nhiên, để an toàn, bạn nên cân nhắc lựa chọn BTC và ETH.

tiendientu.org-phan-tich-gia-bitcoin-trong-tuan-30-09-06-10[3]
Biểu đồ giá NEO trên sàn giao dịch CoinHe.
Bạn đọc có thể theo dõi giá NEO ngay dưới đây:

Đây là phân tích kỹ thuật dựa trên các chỉ báo trên trị trường theo thống kê từ sàn giao dịch CoinHe. Bạn đọc nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của mình. Bài viết này không nên được xem như một lời khuyên đầu tư.

Follow Tiendientu on Telegram