Follow Tiendientu on Telegram

Phân tích giá Litecoin ngày 21.8

Satoshi Nakatomoon 21/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Một điều bất ngờ đã xảy ra vào thứ 2, cặp LTC/USD khi đứng trước áp lực tăng giá đối với thị trường Litecoin.

Biểu đồ Litecoin ngày 21.8

Vào thứ 2, giá LTC bắt đầu được củng cố và tăng lên 48 USD. Đối với áp lực mua vào hiện nay, đây là thời điểm tốt nhất để chờ đợi nhằm thu hút thêm nhiều nhà đầu tư vào thị trường LTC/USD. Mức giá 45 USD cho thấy mức hỗ trợ đối với đồng coin này mạnh và ổn định.

Xu hướng chờ đợi với khoảng thời gian dài để người mua quay trở lại đầu tư vào đồng coin này sẽ là một vùng hỗ trợ đặc biệt lớn xung quanh mức giá 45 USD khi xu hướng giảm giá xảy ra.

Sự kiên nhẫn luôn luôn là phần thưởng

Hãy suy nghĩ về giá trị đưa vào thị trường ở các mức thấp hơn, nhưng chúng ta đã thấy phản ứng tích cực từ các trader. Khả năng “trả giá” ở mức 48 USD, nếu bạn là người kiên nhẫn thì tiềm năng của đồng coin này sẽ vượt xa con số này.

Toàn bộ thị trường cryptocurrency trong thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ ràng nhưng đối với Litecoin, động thái tốt nhất chỉ có thể là chờ đợi thời điểm nhỉnh hơn để mua vì đây là cách duy nhất để giao dịch.

Đối với các nhà đầu tư dài hạn, khả năng cặp LTC/USD sẽ sớm vượt qua mức 50 USD. Nhưng đối với bất kỳ nhà đầu tư nào muốn kiếm lợi trong thời gian ngắn chỉ có thể thấy đồng coin này chỉ giao dịch được ở mức 45 USD hoặc có thể dưới 42 USD. Nhưng trong bất kỳ trường hợp nào, có khả năng giá Litecoin sẽ còn tăng cao trong thời gian tới.

Video đề xuất:

Sau khi hiểu được Blockchain, nhà đầu tư không mấy ngần ngại khi đầu tư vào công nghệ này. Ứng dụng đầu tiên và đơn giản nhất chính là Bitcoin. Hãy xem các ứng dụng tiếp theo của Bitcoin trong tương lai nhé!Blockchain 1.0: Tiền ảo & Thanh toán Blockchain 2.0: Ứng dụng Tài chính & Thị trường Blockchain 3.0: Thiết kế & Giám sát hoạt động. Nguồn: VTV1 Bản tin tài chính cuối tuần

Posted by Tiền điện tử on Thursday, 13 July 2017

Xem thêm:

Vi – tiendientu.org

ethereumworldnews – 21.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org