Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Phân tích giá tiền điện tử (07/11): Giá Bitcoin khó bứt phá ngưỡng $9.500

Abraham 07/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu.org-phan-tich-gia-711-5

logo-izichain Bitcoin (BTC) hiện vẫn được giữ trên ngưỡng $8,800 và hiện đang giữ quanh mức $9,300 và cũng chưa có dấu hiệu rõ ràng về việc sẵn sàng bứt phá khỏi ngưỡng $9,500. Với khối lượng giao dịch lớn trước đó khả năng vượt khỏi vùng $9,500 là khá khó khăn. tiền điện tử

Nhận định xu hướng về thị trường tiền điện tử

1. Bitcoin (BTC)

tiendientu.org-phan-tich-gia-tien-dien-tu-711-1

tiendientu.org-phan-tich-gia-tien-dien-tu-711-2

Giá Bitcoin hiện tại:

Bitcoin (BTC) hiện vẫn được giữ trên ngưỡng $8,800 và hiện đang giữ quanh mức $9,300 và cũng chưa có dấu hiệu rõ ràng về việc sẵn sàng bứt phá khỏi ngưỡng $9,500.tiền điện tử

Với khối lượng giao dịch lớn trước đó khả năng vượt khỏi vùng $9,500 là khá khó khăn.

Hiện BTC cần tích lũy giao dịch xung quanh $8,800-$9,500 nhằm tích lũy đủ khối lượng giao dịch trước khi có sự thay đổi về xu hướng giá.

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn hạn có thể lướt sóng ngắn trong biên độ mua vào vùng giá $8,800-9,000 và bán ra ở vùng giá $9,200-9,500.
  • Nhà đầu tư dài hạn xem xét cơ cấu lại danh mục khi giá BTC tiệm cận vùng $9,500-10,000 và chờ thị trường xác nhận thành công đáy trong trung hạn.

2. Ethereum (ETH)

tiendientu.org-phan-tich-gia-tien-dien-tu-711-3

tiendientu.org-phan-tich-gia-tien-dien-tu-711-4

Giá Ethereum hiện tại:

Ethereum (ETH) đang cố gắng vươn lên trên vùng $200 với khối lượng giao dịch tương đối khiêm tốn.

Vì vùng $200 không chỉ là vùng KC trong ngắn hạn mà còn là một ngưỡng tâm lý quan trọng của thị trường khi nhiều lần giá gần chạm vào vùng này liền có phản ứng thay đổi xu hướng.tiền điện tử

Hiện tại, ETH có xác suất tiếp tục tiến về $220 là khá cao nên nếu ETH phá vỡ thành công ngưỡng $200 thì đích đến sẽ là vùng quanh $220.

Xét trong ngắn hạn ETH có thể dao động quanh vùng $180-200.

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn có thể lướt sóng trong biên độ mua quanh vùng $180 và bán quanh vùng $200-220.
  • Hiện tại, nhà đầu tư dài hạn nên quan sát thêm về tín hiệu xác nhận đáy trong trung và dài hạn của ETH.

Một số khuyến nghị đầu tư chung cho thị trường tiền điện tử

NĐT ngắn hạn có thể đầu tư tại các vùng HT KC như phân tích phía trên.

NĐT dài hạn không nên vội vã mở vị thế lúc này mà nên tiếp tục quan sát sự quay trở lại của dòng tiền.

Với xu hướng chung của thị trường tiền điện tử đang đi xuống cũng không quá ngạc nhiên khi giá của đa số tiền điện tử đều giảm và quay về các vùng HT trong trung và dài hạn. Nếu xuất hiện dấu hiệu xác nhận đáy trong trung và dài hạn thành công thì việc giá quay trở lại xu hướng tăng chỉ là vấn đề thời gian.

BTC hiện đang kiểm tra vùng $8,000-8,800 như một vùng HT trong ngắn hạn. Nhà đầu tư nhỏ lẽ vẫn hy vọng vùng này có thể trụ vững trong thời gian tới. Nếu xét trong trung hạn khả năng đánh thủng vùng này cũng vẫn thể xảy ra và khi đó vùng $6,000-7,700 sẽ là vùng HT mới trong trung hạn.

Khuyến cáo

  • Bản tin này chỉ nhằm cung cấp thông tin và những ý kiến chỉ dành cho mục đích tham khảo.
  • Những quan điểm được đề cập trong bản tin này phản ánh những quan điểm của chuyên viên phân tích dựa trên các thông tin và dữ liệu sẵn có; và chuyên viên phân tích đã, đang và sẽ không có bất kỳ sự bồi thường nào trực tiếp và gián tiếp liên quan đế những khuyến nghị hoặc quan điểm được đưa ra trong bản tin này.
  • Mọi thông tin trong bản tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không có ý định và mục đích cấu thành những lời khuyên tài chính, đầu tư, giao dịch hay bất kỳ lời khuyên nào khác. Nó không được phân tích như một sự xúi giục hay một yêu cầu mua hay bán bất kỳ những sản phẩm tài chính. Thông tin và những lời bình luận không có ý tán thành hay khuyến nghị cho bất kỳ loại sản phẩm tài chính nào hay những phương tiện đầu tư khác. Nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm trước quyết định đầu tư của mình.tiền điện tử
Follow Tiendientu on Telegram