Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Phân tích giá tiền điện tử (12/11): Giá Bitcoin “gãy” về dưới $8.800

Abraham 12/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

logo-izichain Tiếp tục xu hướng giảm giá, Bitcoin (BTC) vừa rớt dưới ngưỡng $8,800 và đang cố gắng vượt lại lên trên ngưỡng này khi giá vừa chạm vào vùng hỗ trợ trong khung giờ ngắn hạn $8,700 và có dấu hiệu phục hồi nhẹ về vùng $8,800. tiền điện tử

Nhận định xu hướng về thị trường tiền điện tử

1. Giá Bitcoin (BTC)

tiendientu.org-gia-tien-dien-tu-1211-1

tiendientu.org-gia-tien-dien-tu-1211-2

Giá Bitcoin hiện tại:

Tiếp tục xu hướng giảm giá, Bitcoin (BTC) vừa rớt dưới ngưỡng $8,800 và đang cố gắng vượt lại lên trên ngưỡng này khi giá vừa chạm vào vùng HT trong khung giờ ngắn hạn $8,700 và có dấu hiệu phục hồi nhẹ về vùng $8,800.

Tuy nhiên với khối lượng giao dịch ít như hiện tại việc vươn trở lại vùng $8,800 như là một cách kiểm tra lại ngưỡng HT đã mất và nay đã chuyễn thành ngưỡng kháng cự mới. tiền điện tử

Xét trong xu hướng trong trung hạn, đích đến kế tiếp sẽ là vùng $7,700 và rồi sẽ là $7,200 sẽ là vùng HT kế tiếp. Tuy nhiên, đây chỉ là trung điểm trên đường xu hướng chứ không phải là đáy nếu xét trong trung hạn và dài hạn vì cần nhiều dữ liệu hơn để xác nhận đáy trong trung và dài hạn trong thời điểm hiện tại.

Xét trong ngắn hạn, BTC có thể dao động quanh $8,500-8,800 và có lúc có thể lên mức $9,000 trong thời gian ngắn như một đỉnh trong ngày.

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn hạn có thể lướt sóng với rủi ro cao trong biên độ mua vào vùng giá $8,500 và bán ra ở vùng giá $8,800 hoặc mua vào ở vùng giá an toàn hơn ở vùng $8,000 và bán ra ở vùng giá $8,500.
  • Nhà đầu tư dài hạn nên quan sát dòng tiền trong trung và dài hạn không nên bắt dáy trong xu hướng hiện tại.

2. Giá Ethereum (ETH)

tiendientu.org-gia-tien-dien-tu-1211-3

tiendientu.org-gia-eth-1211-4

Giá Ethereum hiện tại:

Ethereum (ETH) đang trong kênh tích lũy giao dịch khi giá vẫn giữ trên vùng $180 và đang đi ngang với biên độ thay đổi tương đối nhỏ về giá.

Cùng với đó là khối lượng giao dịch tương đối ít và Bolinger Band bắt đầu đi vào vùng co lại, báo hiệu cho việc thay đổi giá trong tương lai. tiền điện tử

Hiện vùng $200 đang là KC trong ngắn hạn, KC này vừa có ý nghĩa trong góc nhìn kỹ thuật vừa có yếu tố tâm lý của thị trường khi nhiều lần ETH thử vượt nhưng liên tục thất bại. Vùng $200 đang là cận trên trong kênh tích lũy của ETH. Nếu khối lượng giao dịch có sự thay đổi lớn thì vùng $200 có thể bị phá vỡ. Với góc nhìn kỹ thuật nếu ETH có thể kiểm tra lại vùng HT $180 rồi quay lên vùng $200 thì khả năng vủng $200 bị phá vỡ sẽ khá cao.

Với HT trong ngắn hạn và cận trên trong kênh tích lũy, ETH sẽ được giao dịch dao động trong vùng $180-200 và có thể có các đỉnh vượt lên trên vùng này trong khung thời gian giao dịch nhỏ hơn khung ngày rồi quay về trong vùng dao động.

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn có thể lướt sóng trong biên độ mua quanh vùng $180 và bán quanh vùng $200-200.
  • iện tại nhà đầu tư dài hạn nên quan sát thêm về dòng tiền trong trung và dài hạn.

Một số khuyến nghị đầu tư chung cho thị trường tiền điện tử

NĐT ngắn hạn có thể đầu tư tại các vùng HT KC như phân tích phía trên.

NĐT dài hạn nên tiếp tục quan sát sự quay trở lại của dòng tiền trong xu hướng trung và dài hạn.

Hiện xu hướng của thị trường tiền điện tử là tiếp diễn kênh giảm giá trong trung và dài hạn chưa có dấu hiệu về việc tăng giá bền vững trong dài hạn. Trong xu hướng này sẽ có các đợt tăng giá nhỏ lẻ trong xu hướng ngắn khấy động thị trường, đây là cơ hội cho cả nhà đầu tư ngắn hạn kiếm lời và nhà đầu tư dài hạn cơ cấu lại danh mục.

BTC hiện đang kiểm tra vùng $8,000-8,800 như một vùng HT trong ngắn hạn. Nhà đầu tư nhỏ lẽ vẫn hy vọng vùng này có thể trụ vững trong thời gian tới. Nếu xét trong trung hạn khả năng đánh thủng vùng này cũng vẫn thể xảy ra và khi đó vùng $6,000-7,700 sẽ là vùng HT mới trong trung hạn.

Khuyến cáo

  • Bản tin này chỉ nhằm cung cấp thông tin và những ý kiến chỉ dành cho mục đích tham khảo.
  • Những quan điểm được đề cập trong bản tin này phản ánh những quan điểm của chuyên viên phân tích dựa trên các thông tin và dữ liệu sẵn có; và chuyên viên phân tích đã, đang và sẽ không có bất kỳ sự bồi thường nào trực tiếp và gián tiếp liên quan đế những khuyến nghị hoặc quan điểm được đưa ra trong bản tin này.
  • Mọi thông tin trong bản tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không có ý định và mục đích cấu thành những lời khuyên tài chính, đầu tư, giao dịch hay bất kỳ lời khuyên nào khác. Nó không được phân tích như một sự xúi giục hay một yêu cầu mua hay bán bất kỳ những sản phẩm tài chính. Thông tin và những lời bình luận không có ý tán thành hay khuyến nghị cho bất kỳ loại sản phẩm tài chính nào hay những phương tiện đầu tư khác. Nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm trước quyết định đầu tư của mình.
Follow Tiendientu on Telegram