Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Phân tích giá tiền điện tử (14/11): Giá Bitcoin “chật vật” quanh ngưỡng $8.800

Abraham 14/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

logo-izichain Cũng không quá bất ngờ trước khối lượng giao dịch ít của Bitcoin (BTC) thì việc vượt lên trên ngưỡng $8,800 là khó xảy ra khi số lượng lớn BTC được giao dịch với giá cao hơn trước đó đang chờ bán ra sẵn ở phía trên khiến cho nhà đầu tư chùn bước. tiền điện tử

Nhận định xu hướng về thị trường tiền điện tử

1. Giá Bitcoin (BTC)

tiendientu.org-gia-tien-dien-tu-1411-1

tiendientu.org-gia-tien-dien-tu-1411-2

Giá Bitcoin hiện tại:

Cũng không quá bất ngờ trước khối lượng giao dịch ít của Bitcoin (BTC) thì việc vượt lên trên ngưỡng $8,800 là khó xảy ra khi số lượng lớn BTC được giao dịch với giá cao hơn trước đó đang chờ bán ra sẵn ở phía trên khiến cho nhà đầu tư chùn bước.

Hiện xu hướng trung hạn vẫn là đi xuống và đáy $7,200 sẽ được thử thách thêm một lần nữa trong tương lai. Trước khi xuống ngưỡng $7,200 thì mức $7,700 cũng sẽ được kiểm tra lại một lần nữa như một HT trong ngắn hạn. Với xác suất tương đối khả năng hồi phục khi giá chạm vào ngưỡng $7,700 và tăng nhẹ trong ngắn hạn là có thể xảy ra và đích đến là vùng $8,000-8,500. tiền điện tử

Xét trong ngắn hạn, có hai mức dao động mà BTC có thể di chuyển quanh trong hai tuần tới là vùng $8,500-8,800 và vùng $7,700-8,000. Nếu may mắn sẽ có một hoặc hai tim nến vượt mức $8,800 và sau đó quay về dưới mức này.

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn hạn có thể lướt sóng với rủi ro cao trong biên độ mua vào vùng giá $8,500 và bán ra ở vùng giá $8,800 hoặc giao dịch an toàn hơn mua ở vùng $8,000 và bán ra ở vùng giá $8,500.
  • Nhà đầu tư dài hạn không nên mở vị thế khi thị trường vẫn chưa xác nhận xu hướng tăng trong trung và dài hạn.

2. Giá Ethereum (ETH)

tiendientu.org-gia-tien-dien-tu-1411-3

tiendientu.org-gia-eth-1411-4

Giá Ethereum hiện tại:

Với Bolinger Band bắt đầu đi vào vùng co lại và biên độ thay đổi giá nhỏ lại cũng như khối lượng giao dịch không có đột biến là dấu hiệu cho thấy Ethereum (ETH) đang đi vào vùng tích lũy giao dịch. Tuy nhiên, còn quá sớm để xác nhận xu hướng trong tương lai là tăng hay giảm. tiền điện tử

Với xu hướng tích lũy giao dịch thì khả năng ETH sẽ được giao dịch dao động trong vùng $180-200 trong ngắn hạn là khá cao.

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn có thể lướt sóng trong biên độ mua quanh vùng $180 và bán quanh vùng $190-200.
  • Hiện tại, nhà đầu tư dài hạn nên quan sát thị trường xác nhận đáy trong trung hạn.

Một số khuyến nghị đầu tư chung cho thị trường tiền điện tử

NĐT ngắn hạn có thể đầu tư tại các vùng HT KC như phân tích phía trên.

NĐT dài hạn nên tiếp tục quan sát sự quay trở lại của dòng tiền trong xu hướng trung và dài hạn.

Hiện xu hướng của thị trường tiền điện tử là tiếp diễn kênh giảm giá trong trung và dài hạn chưa có dấu hiệu về việc tăng giá bền vững trong dài hạn. Trong xu hướng này sẽ có các đợt tăng giá nhỏ lẻ trong xu hướng ngắn khấy động thị trường, đây là cơ hội cho cả nhà đầu tư ngắn hạn kiếm lời và nhà đầu tư dài hạn cơ cấu lại danh mục.

BTC hiện đang kiểm tra vùng $8,000-8,800 như một vùng HT trong ngắn hạn. Nhà đầu tư nhỏ lẽ vẫn hy vọng vùng này có thể trụ vững trong thời gian tới. Nếu xét trong trung hạn khả năng đánh thủng vùng này cũng vẫn thể xảy ra và khi đó vùng $6,000-7,700 sẽ là vùng HT mới trong trung hạn.

Khuyến cáo

  • Bản tin này chỉ nhằm cung cấp thông tin và những ý kiến chỉ dành cho mục đích tham khảo.
  • Những quan điểm được đề cập trong bản tin này phản ánh những quan điểm của chuyên viên phân tích dựa trên các thông tin và dữ liệu sẵn có; và chuyên viên phân tích đã, đang và sẽ không có bất kỳ sự bồi thường nào trực tiếp và gián tiếp liên quan đế những khuyến nghị hoặc quan điểm được đưa ra trong bản tin này.
  • Mọi thông tin trong bản tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không có ý định và mục đích cấu thành những lời khuyên tài chính, đầu tư, giao dịch hay bất kỳ lời khuyên nào khác. Nó không được phân tích như một sự xúi giục hay một yêu cầu mua hay bán bất kỳ những sản phẩm tài chính. Thông tin và những lời bình luận không có ý tán thành hay khuyến nghị cho bất kỳ loại sản phẩm tài chính nào hay những phương tiện đầu tư khác. Nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm trước quyết định đầu tư của mình.
Follow Tiendientu on Telegram