Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Phân tích giá tiền điện tử (16/11): Giá Bitcoin “gãy” về vùng $8.500

Abraham 16/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

logo-izichain BTC hiện đang kiểm tra vùng $8,000-8,800 như một vùng HT trong ngắn hạn. Nhà đầu tư nhỏ lẽ vẫn hy vọng vùng này có thể trụ vững trong thời gian tới. Nếu xét trong trung hạn khả năng đánh thủng vùng này cũng vẫn thể xảy ra và khi đó vùng $6,000-7,700 sẽ là vùng HT mới trong trung hạn. tiền điện tử

Nhận định xu hướng về thị trường tiền điện tử

1. Giá Bitcoin (BTC)

tiendientu.org-phan-tich-gia-tien-dien-tu-1611-1

tiendientu.org-phan-tich-gia-tien-dien-tu-1611-2

Giá Bitcoin hiện tại:

Tiếp tục xu hướng giảm, Bitcoin (BTC) vừa giảm xuống dưới mức $8,500 sau một đêm. Hiện giá đang bám sát vào đáy dưới của Bolinger Band và tiếp tục xu hướng mà chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại.

Hiện giờ vùng $8,500 cũng đang là vùng HT trong ngắn hạn nên sẽ có phản ứng tại vùng này, với khối lượng giao dịch lớn với mức giá cao trước đó khiến việc BTC vượt trở lại trên mức $8,800 là rất khó xảy ra. Với các chỉ số kỹ thuật yếu ớt hiện tại thì khả năng BTC giữ vững trên mức $8,500 cũng tương đối khó. tiền điện tử

Xét trong ngắn hạn, BTC có thể dao động quanh vùng $8,500 và nếu may mắn sẽ có thể chạm vào vùng $8,800 và sau đó quay về quanh vùng $8,500.

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn hạn có thể lướt sóng với rủi ro cao trong biên độ mua vào vùng $8,000 và bán ra ở vùng giá $8,500.
  • Nhà đầu tư dài hạn không nên mở vị thế khi thị trường chưa kết thúc xu hướng giảm.

2. Giá Ethereum (ETH)

tiendientu.org-phan-tich-gia-tien-dien-tu-1611-3

tiendientu.org-phan-tich-gia-eth-1611-4

Giá Ethereum hiện tại:

Ethereum (ETH) vẫn tiếp tục được duy trì trên mức $180 là một điểm tích cực trong ngắn hạn. Tuy nhiên trước đó đã có lúc giá ETH rớt tới mức $177, đây là dấu hiệu cho thấy ETH cần có thêm thời gian tích lũy giao dịch, hiện vẫn còn quá sớm để kết luân về xu hướng sắp tới là tiếp tục xu hướng giảm hoặc đảo xu hướng sang tăng giá trở lại. tiền điện tử

Với các chỉ số kỹ thuật hiện tại, ETH đang đi vào xu hướng tích lũy giao dịch, nên khả năng ETH sẽ được giao dịch dao động trong khoảng $180-200 trong ngắn hạn là khá cao.

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn có thể lướt sóng trong biên độ mua quanh vùng $180 và bán quanh vùng $190-200.
  • Hiện tại, nhà đầu tư dài hạn nên quan sát dòng tiền trong trung hạn của thị trường.

Một số khuyến nghị đầu tư chung cho thị trường tiền điện tử

NĐT ngắn hạn có thể đầu tư tại các vùng HT KC như phân tích phía trên.

NĐT dài hạn nên tiếp tục quan sát sự quay trở lại của dòng tiền trong xu hướng trung và dài hạn.

Hiện xu hướng của thị trường tiền điện tử là tiếp diễn kênh giảm giá trong trung và dài hạn chưa có dấu hiệu về việc tăng giá bền vững trong dài hạn. Trong xu hướng này sẽ có các đợt tăng giá nhỏ lẻ trong xu hướng ngắn khấy động thị trường, đây là cơ hội cho cả nhà đầu tư ngắn hạn kiếm lời và nhà đầu tư dài hạn cơ cấu lại danh mục.

BTC hiện đang kiểm tra vùng $8,000-8,800 như một vùng HT trong ngắn hạn. Nhà đầu tư nhỏ lẽ vẫn hy vọng vùng này có thể trụ vững trong thời gian tới. Nếu xét trong trung hạn khả năng đánh thủng vùng này cũng vẫn thể xảy ra và khi đó vùng $6,000-7,700 sẽ là vùng HT mới trong trung hạn.

Khuyến cáo

  • Bản tin này chỉ nhằm cung cấp thông tin và những ý kiến chỉ dành cho mục đích tham khảo.
  • Những quan điểm được đề cập trong bản tin này phản ánh những quan điểm của chuyên viên phân tích dựa trên các thông tin và dữ liệu sẵn có; và chuyên viên phân tích đã, đang và sẽ không có bất kỳ sự bồi thường nào trực tiếp và gián tiếp liên quan đế những khuyến nghị hoặc quan điểm được đưa ra trong bản tin này.
  • Mọi thông tin trong bản tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không có ý định và mục đích cấu thành những lời khuyên tài chính, đầu tư, giao dịch hay bất kỳ lời khuyên nào khác. Nó không được phân tích như một sự xúi giục hay một yêu cầu mua hay bán bất kỳ những sản phẩm tài chính. Thông tin và những lời bình luận không có ý tán thành hay khuyến nghị cho bất kỳ loại sản phẩm tài chính nào hay những phương tiện đầu tư khác. Nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm trước quyết định đầu tư của mình.
Follow Tiendientu on Telegram