Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Phân tích giá tiền điện tử (19/11): Hi vọng Bitcoin lội ngược dòng ở $8.000

Abraham 19/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

logo-izichain Bitcoin (BTC) vẫn tiếp tục xu hướng giảm và bám sát cạnh dưới của Bolinger Band đang là mối bận tâm của nhà đầu tư khi chưa hề có dấu hiệu suy yếu hoặc thay đổi xu hướng. tiền điện tử

Nhận định xu hướng về thị trường tiền điện tử

1. Giá Bitcoin (BTC)

tiendientu.org-phan-tich-gia-tien-dien-tu-1911-1

tiendientu.org-phan-tich-gia-tien-dien-tu-1911-2

Giá Bitcoin hiện tại:

Không ngoài dự đoán trước đó, Bitcoin (BTC) đã mất ngưỡng HT $8,500 sau một tuần cố gắng níu kéo trên mức HT này. Điểm tích cực duy nhất là chưa xuất hiện đợt bán tháo hoảng loạn của thị trường.

BTC vẫn tiếp tục xu hướng giảm và bám sát cạnh dưới của Bolinger Band đang là mối bận tâm của nhà đầu tư khi chưa hề có dấu hiệu suy yếu hoặc thay đổi xu hướng.

Hiện mức HT $8,000 đang bị đe dọa trong vài ngày tới. Tuy vậy, đây là mức có thể xuất hiện dấu hiệu lội ngược dòng trong ngắn hạn của BTC là cơ hội cho nhà đầu tư thích lướt sóng ngắn hạn trước ngưỡng HT tâm lý sau nhiều ngày suy giảm của thị trường.

Xét trong ngắn hạn, vùng $8,000 sẽ là vùng HT tạm thời, BTC có thể bật nhẹ tại vùng HT này và đi lên kiểm tra lại quanh vùng $8,500. Xét trong trung và dài hạn thì vùng $7,200 sẽ được kiểm tra lại theo sau đó và sẽ xuất hiện đợt bán tháo nều vùng này bị phá vỡ. tiền điện tử

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn hạn có thể lướt sóng với rủi ro cao trong biên độ mua vào vùng $8,000 và bán ra ở vùng giá $8,500.
  • Nhà đầu tư dài hạn không nên mở vị thế vào lúc này mà nên tiếp tục quan sát diễn biến thị trường.

2. Giá Ethereum (ETH)

tiendientu.org-phan-tich-gia-tien-dien-tu-1911-3

tiendientu.org-phan-tich-gia-tien-dien-tu-1911-4

Giá Ethereum hiện tại:

Mặc dù hiện tại, giá đã ở dưới mức $180, Ethereum (ETH) vẫn có thể tiếp tục được giữ duy trì quanh vùng $180. Khả năng duy trì này hiện đang suy yếu dần vì giá có thể tiếp tục đi xuống vùng $164 thay vì giữ quanh $180.

Vì cần thêm thời gian tích lũy giao dịch nên việc ETH dao động quanh $180 hay đi xuống vùng $164 là chuyển động bình thường của thị trường quanh vùng HT và cũng là vùng tích lũy trong trung hạn của ETH. Tích lũy ở vùng $164 sẽ mang lại nền tảng vững chắc hơn so với vùng $180 xét cả trong ngắn hạn lẫn trung hạn.

Xét trong ngắn hạn ETH vẫn sẽ tiếp tục duy trì xu hướng tích lũy giao dịch, vùng dao động sẽ mở rộng ra hơn quanh vùng $164-$200. tiền điện tử

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn có thể lướt sóng trong biên độ mua quanh vùng $164 và bán quanh vùng $180-200.
  • Hiện tại, nhà đầu tư dài hạn nên quan sát dòng tiền trong trung hạn của thị trường và dấu hiệu đảo chiều của thị trường khi giá chạm vào vùng $164.

Một số khuyến nghị đầu tư chung cho thị trường tiền điện tử

NĐT ngắn hạn có thể đầu tư tại các vùng HT KC như phân tích phía trên.

NĐT dài hạn nên tiếp tục quan sát sự quay trở lại của dòng tiền trong xu hướng trung và dài hạn.

Hiện xu hướng của thị trường tiền điện tử là tiếp diễn kênh giảm giá trong trung và dài hạn chưa có dấu hiệu về việc tăng giá bền vững trong dài hạn. Trong xu hướng này sẽ có các đợt tăng giá nhỏ lẻ trong xu hướng ngắn khấy động thị trường, đây là cơ hội cho cả nhà đầu tư ngắn hạn kiếm lời và nhà đầu tư dài hạn cơ cấu lại danh mục.

BTC hiện đang kiểm tra vùng $8,000-8,800 như một vùng HT trong ngắn hạn. Nhà đầu tư nhỏ lẽ vẫn hy vọng vùng này có thể trụ vững trong thời gian tới. Nếu xét trong trung hạn khả năng đánh thủng vùng này cũng vẫn thể xảy ra và khi đó vùng $6,000-7,700 sẽ là vùng HT mới trong trung hạn.

Khuyến cáo

  • Bản tin này chỉ nhằm cung cấp thông tin và những ý kiến chỉ dành cho mục đích tham khảo.
  • Những quan điểm được đề cập trong bản tin này phản ánh những quan điểm của chuyên viên phân tích dựa trên các thông tin và dữ liệu sẵn có; và chuyên viên phân tích đã, đang và sẽ không có bất kỳ sự bồi thường nào trực tiếp và gián tiếp liên quan đế những khuyến nghị hoặc quan điểm được đưa ra trong bản tin này.
  • Mọi thông tin trong bản tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không có ý định và mục đích cấu thành những lời khuyên tài chính, đầu tư, giao dịch hay bất kỳ lời khuyên nào khác. Nó không được phân tích như một sự xúi giục hay một yêu cầu mua hay bán bất kỳ những sản phẩm tài chính. Thông tin và những lời bình luận không có ý tán thành hay khuyến nghị cho bất kỳ loại sản phẩm tài chính nào hay những phương tiện đầu tư khác. Nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm trước quyết định đầu tư của mình.
Follow Tiendientu on Telegram