Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Phân tích giá tiền điện tử (21/11): Giá Bitcoin bồi hồi quanh ngưỡng $8.000

Abraham 21/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

logo-izichain Với tình hình Bitcoin (BTC) hiện tại, nhà đầu tư ngắn hạn hạn chế lướt sóng với rủi ro cao trong biên độ mua vào vùng $8,000 và bán ra ở vùng giá $8,200. Nhà đầu tư dài hạn không nên mở vị thế vào lúc này mà nên tiếp tục quan sát diễn biến thị trường. tiền điện tử

Nhận định xu hướng về thị trường tiền điện tử

1. Giá Bitcoin (BTC)

tiendientu.org-tien-dien-tu-2111-1

tiendientu.org-tien-dien-tu-2111-2

Giá Bitcoin hiện tại:

Với diễn biến những ngày qua, Bitcoin (BTC) tiếp tục xu hướng suy giảm của mình, tuy vậy vẫn cho cơ hội về việc bật tăng trở lại khi giá tiệm cận vùng $8,000 khi giá sắp chạm vào vùng HT mang nặng tính tâm lý này.

Với khối lượng suy giảm những ngày qua cho thấy xu hướng bán ra đang giảm dần nhưng chỉ mang tính ngắn hạn. Khả năng bật tăng trở lại tại vùng $8,000 sẽ là cơ hội lướt sóng cho nhà đầu tư ngắn hạn.

Với xác suất tương đối nhỏ, khả năng BTC chạm vào vùng $8,000 rồi bật tăng trở lại vùng $8,100-8,200 là có thể xảy ra.

Trong xu hướng ngắn hạn, BTC có thể dao động quanh $8,000-8,200, nhưng xét trong trung hạn vùng $7,200 sẽ là đích đến kế tiếp. tiền điện tử

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn hạn chế lướt sóng với rủi ro cao trong biên độ mua vào vùng $8,000 và bán ra ở vùng giá $8,200.
  • Nhà đầu tư dài hạn không nên mở vị thế vào lúc này mà nên tiếp tục quan sát diễn biến thị trường.

2. Giá Ethereum (ETH)

tiendientu.org-tien-dien-tu-2111-3

tiendientu.org-eth-2111-4

Giá Ethereum hiện tại:

Đánh mất ngưỡng $180 là một bất lợi cho Ethereum (ETH) trong ngắn hạn. Khi giá ở dưới mức này có thể khiến cho nhà đầu tư ngắn hạn hoang mang lo sợ và tìm cách bảo tồn cũng như hạn chế thiệt hại về vốn.

Xét trong khoảng thời gian ngắn thì ETH vẫn sẽ tiếp tục kênh tích lũy giao dịch với biên độ dao động quanh vùng $164-$200.

Xét trong trung hạn nếu ETH giữ vững trên $164 thì khả năng quay trở lại kênh tăng giá là khá cao. tiền điện tử

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn có thể lướt sóng trong biên độ mua quanh vùng $164 và bán quanh vùng $180-200.
  • Hiện tại, nhà đầu tư dài hạn nên quan sát dấu hiệu đảo chiều của thị trường khi giá chạm vào vùng $164.

Một số khuyến nghị đầu tư chung cho thị trường tiền điện tử

NĐT ngắn hạn có thể đầu tư tại các vùng HT KC như phân tích phía trên.

NĐT dài hạn nên tiếp tục quan sát sự quay trở lại của dòng tiền trong xu hướng trung và dài hạn.

Hiện xu hướng của thị trường tiền điện tử là tiếp diễn kênh giảm giá trong trung và dài hạn chưa có dấu hiệu về việc tăng giá bền vững trong dài hạn. Trong xu hướng này sẽ có các đợt tăng giá nhỏ lẻ trong xu hướng ngắn khấy động thị trường, đây là cơ hội cho cả nhà đầu tư ngắn hạn kiếm lời và nhà đầu tư dài hạn cơ cấu lại danh mục.

BTC hiện đang kiểm tra vùng $8,000-8,800 như một vùng HT trong ngắn hạn. Nhà đầu tư nhỏ lẽ vẫn hy vọng vùng này có thể trụ vững trong thời gian tới. Nếu xét trong trung hạn khả năng đánh thủng vùng này cũng vẫn thể xảy ra và khi đó vùng $6,000-7,700 sẽ là vùng HT mới trong trung hạn.

Khuyến cáo

  • Bản tin này chỉ nhằm cung cấp thông tin và những ý kiến chỉ dành cho mục đích tham khảo.
  • Những quan điểm được đề cập trong bản tin này phản ánh những quan điểm của chuyên viên phân tích dựa trên các thông tin và dữ liệu sẵn có; và chuyên viên phân tích đã, đang và sẽ không có bất kỳ sự bồi thường nào trực tiếp và gián tiếp liên quan đế những khuyến nghị hoặc quan điểm được đưa ra trong bản tin này.
  • Mọi thông tin trong bản tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không có ý định và mục đích cấu thành những lời khuyên tài chính, đầu tư, giao dịch hay bất kỳ lời khuyên nào khác. Nó không được phân tích như một sự xúi giục hay một yêu cầu mua hay bán bất kỳ những sản phẩm tài chính. Thông tin và những lời bình luận không có ý tán thành hay khuyến nghị cho bất kỳ loại sản phẩm tài chính nào hay những phương tiện đầu tư khác. Nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm trước quyết định đầu tư của mình.

 

Follow Tiendientu on Telegram