Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Phân tích giá tiền điện tử (23/11): Giá Bitcoin dump về $7.200 vì bán tháo mạnh

Abraham 23/11/2019

logo-izichain Trong xu hướng hiện tại, khả năng sau khi giá Bitcoin chạm vùng $7,200, BTC sẽ có thể tăng lên trở lại về vùng $7,700-$8,000 như một cách kiểm tra lại vùng giá trước đó của thị trường.

Nhận định xu hướng về thị trường tiền điện tử

1. Giá Bitcoin (BTC)

tiendientu.org-gia-bitcoin-2311-1

tiendientu.org-gia-bitcoin-2311-2

Giá Bitcoin hiện tại:

Với đợt bán tháo khối lượng lớn tối qua khi giá Bitcoin (BTC) bất ngờ rời khỏi $8,000 và đi xuống dưới vùng $7,200 đã kích hoạt nhà đầu tư hành động nhằm giảm thiểu mức thua lỗ bằng cách bán ra theo thị trường. Làm giá BTC giảm sâu về vùng $6,800 và chỉ được vớt vác lại sau đó khi cây nến kế tiếp có mức giá giữ trên ngưỡng $7,200 khi xuất hiện lực mua vào từ một nhóm đối ứng khác.

Trong xu hướng hiện tại, khả năng sau khi chạm vùng $7,200, giá Bitcoin sẽ có thể tăng lên trở lại về vùng $7,700-$8,000 như một cách kiểm tra lại vùng giá trước đó của thị trường.

Xét trong trung hạn vùng $6,600-6,800 là một trong những vùng HT quan trọng của BTC. Khi giá đi vào vùng này sẽ có phản ứng khá mạnh và vùng HT này còn mang tính lịch sử khi trong quá khứ giá Bitcoin đã nhiều lần kiểm tra lại vùng này trước đó cũng như mang nặng tính tâm lý khi vùng giá này trùng với tỷ lệ Fibo 161.8%.

Trong xu hướng ngắn hạn, giá Bitcoin có thể dao động quanh vùng $7,200-7,700.

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn có thể lướt sóng trong biên độ mua vào vùng $7,200 và bán ra ở vùng giá $7,700.
  • Nhà đầu tư dài hạn nên tiếp tục quan sát diễn biến thị trường nhất là khi thị trường sắp xuất hiện vùng tích lũy với khối lượng giao dịch nhỏ và kéo dài.

2. Giá Ethereum (ETH)

tiendientu.org-gia-bitcoin-2311-3

tiendientu.org-gia-btc-2311-4

Giá Ethereum hiện tại:

Ethereum (ETH) bị ảnh hưởng theo xu hướng giảm giá của thị trường tiền điện tử khiến giá rớt thủng luôn vùng HT trong ngắn hạn $164 và hiện đang được giữ trên vùng HT ngày $146. Giá Bitcoin

Tuy vậy, nến giao dịch trước đó cho thấy giá có lúc giảm sâu dưới vùng HT ngày về mức $138 và đây là điều đáng lo lắng khi thị trường cho thấy vùng HT ngày có thể sẽ bị đánh thủng trong tương lai.

Giá ETH sẽ giữ trên vùng HT ngày $146 trong một thời gian nếu xét trong ngắn hạn và việc phá vỡ vùng HT này trong ngắn hạn là khó xảy ra, trong trung hạn vùng HT này sẽ bị phá vỡ và điểm dừng kế tiếp là vùng $122.

Sau đợt hoản loạn tối qua thị trường sẽ bình tĩnh lại và ETH có thể dao động quanh vùng $146-164. Giá Bitcoin

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn có thể lướt sóng trong biên độ mua quanh vùng $146 và bán quanh vùng $164.
  • Hiện tại, nhà đầu tư dài hạn nên quan sát thêm đặc biệt là nếu thị trường xuất hiện một vùng tích lũy giao dịch kéo dài.

Một số khuyến nghị đầu tư chung cho thị trường tiền điện tử

NĐT ngắn hạn có thể đầu tư tại các vùng HT KC như phân tích phía trên.

NĐT dài hạn nên tiếp tục quan sát sự quay trở lại của dòng tiền trong xu hướng trung và dài hạn.

tiendientu.org-tien-dien-tu-2311-5

Hiện xu hướng của thị trường tiền điện tử là tiếp diễn kênh giảm giá trong trung và dài hạn chưa có dấu hiệu về việc tăng giá bền vững trong dài hạn. Trong xu hướng này sẽ có các đợt tăng giá nhỏ lẻ trong xu hướng ngắn khấy động thị trường, đây là cơ hội cho cả nhà đầu tư ngắn hạn kiếm lời và nhà đầu tư dài hạn cơ cấu lại danh mục. Giá Bitcoin

BTC hiện đang kiểm tra vùng $8,000-8,800 như một vùng HT trong ngắn hạn. Nhà đầu tư nhỏ lẽ vẫn hy vọng vùng này có thể trụ vững trong thời gian tới. Nếu xét trong trung hạn khả năng đánh thủng vùng này cũng vẫn thể xảy ra và khi đó vùng $6,000-7,700 sẽ là vùng HT mới trong trung hạn.

Khuyến cáo

  • Bản tin này chỉ nhằm cung cấp thông tin và những ý kiến chỉ dành cho mục đích tham khảo.
  • Những quan điểm được đề cập trong bản tin này phản ánh những quan điểm của chuyên viên phân tích dựa trên các thông tin và dữ liệu sẵn có; và chuyên viên phân tích đã, đang và sẽ không có bất kỳ sự bồi thường nào trực tiếp và gián tiếp liên quan đế những khuyến nghị hoặc quan điểm được đưa ra trong bản tin này. Giá Bitcoin
  • Mọi thông tin trong bản tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không có ý định và mục đích cấu thành những lời khuyên tài chính, đầu tư, giao dịch hay bất kỳ lời khuyên nào khác. Nó không được phân tích như một sự xúi giục hay một yêu cầu mua hay bán bất kỳ những sản phẩm tài chính. Thông tin và những lời bình luận không có ý tán thành hay khuyến nghị cho bất kỳ loại sản phẩm tài chính nào hay những phương tiện đầu tư khác. Nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm trước quyết định đầu tư của mình.

Nội dung được cung cấp bởi Izichain