Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Phân tích giá tiền điện tử (26/11): Thị trường crypto hôm nay bình tĩnh lại

Abraham 26/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

logo-izichain Nếu giá BTC được giữ vững thì khả năng hồi về vùng $7,700-8,000 là có thể mặc dù chỉ là hồi trong ngắn hạn, xét trong dài hạn hiện chưa có tín hiệu chưa rõ ràng về xu hướng nên có khả năng sẽ tiến diễn xu hướng hiện tại. tiền điện tử

Nhận định xu hướng về thị trường tiền điện tử

1. Giá Bitcoin (BTC)

tiendientu.org-phan-tich-gia-tien-dien-tu-2611-1

tiendientu.org-phan-tich-gia-btc-2611-2

Giá Bitcoin hiện tại:

Sau đợt bán tháo tuần rồi, thị trường đang bình tĩnh lại và có tín hiệu tích cực khi giá Bitcoin (BTC) được giữ vững quanh $7,200 mặc dù trước đó có lúc giá rớt dưới ngưỡng này khá sâu về mức HT trong trung hạn là $6,600.

Với khối lượng giao dịch ngày trước đó khả năng BTC rớt dưới ngưỡng $6,600 trong vài ngày tới là khó xảy ra khi đang xuất hiện một đợt mua vào từ các nhà đầu tư khi thấy giá đang ở vùng mua hấp dẫn. tiền điện tử

Nếu giá BTC được giữ vững thì khả năng hồi về vùng $7,700-8,000 là có thể mặc dù chỉ là hồi trong ngắn hạn, xét trong dài hạn hiện chưa có tín hiệu chưa rõ ràng về xu hướng nên có khả năng sẽ tiến diễn xu hướng hiện tại.

Trong xu hướng ngắn hạn, BTC có thể dao động quanh vùng $7,200.

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn có thể lướt sóng trong biên độ mua vào vùng $7,000 và bán ra ở vùng giá $7,200.
  • Nhà đầu tư dài hạn nên quan sát tín hiệu dài hạn về mặt bằng đáy mới cũng như tín hiệu đảo chiều trong trung hạn.

2. Giá Ethereum (ETH)

tiendientu.org-phan-tich-gia-tien-dien-tu-2611-3

tiendientu.org-phan-tich-gia-eth-2611-4

Giá Ethereum hiện tại:

Ethereum (ETH) với khối lượng giao dịch tăng cao tuần rồi đồng thuận với xu hướng giảm giá đã khiến cho giá phá thủng HT $146 và vẫn đang tiếp diễn duy trì bám sát đáy Bolinger Band là dấu hiệu cho thấy nếu có đợt hồi cũng chỉ là hồi trong ngắn hạn. Mức hồi có thể xảy ra là về vùng $164 và mức cao nhất có thể xem xét là về $180.

Với diễn biến hiện tại xét trong trung hạn vẫn duy trì kênh giảm, trong ngắn hạn sau đợt hoảng loạn sẽ xuất hiện một giai đoạn đi ngang hoặc hồi ngược về nếu tích lũy đủ khối lượng giao dịch và đây là cơ hội lướt sóng cho các nhà đầu tư. tiền điện tử

Trong vài ngày tới, ETH có thể dao động quanh vùng $146-160.

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn có thể lướt sóng trong biên độ mua quanh vùng $146 và bán quanh vùng $160.
  • Hiện tại, nhà đầu tư dài hạn không nên mở vị thế mua khi thị trường vẫn đang dò đáy trong trung và dài hạn.

Một số khuyến nghị đầu tư chung cho thị trường tiền điện tử

NĐT ngắn hạn có thể đầu tư tại các vùng HT KC như phân tích phía trên.

NĐT dài hạn nên tiếp tục quan sát sự quay trở lại của dòng tiền trong xu hướng trung và dài hạn.

tiendientu.org-phan-tich-gia-tien-dien-tu-2611-5

Hiện xu hướng của thị trường tiền điện tử là tiếp diễn kênh giảm giá trong trung và dài hạn chưa có dấu hiệu về việc tăng giá bền vững trong dài hạn. Trong xu hướng này sẽ có các đợt tăng giá nhỏ lẻ trong xu hướng ngắn khấy động thị trường, đây là cơ hội cho cả nhà đầu tư ngắn hạn kiếm lời và nhà đầu tư dài hạn cơ cấu lại danh mục.

BTC hiện đang kiểm tra vùng HT trong ngắn hạn. Nhà đầu tư nhỏ lẽ vẫn hy vọng vùng này có thể trụ vững trong thời gian tới. Nếu xét trong trung hạn khả năng đánh thủng vùng này vẫn thể xảy ra và khi đó vùng $6,000-6,600 sẽ là vùng HT mới trong trung hạn.

Khuyến cáo

Bản tin này chỉ nhằm cung cấp thông tin và những ý kiến chỉ dành cho mục đích tham khảo.

Những quan điểm được đề cập trong bản tin này phản ánh những quan điểm của chuyên viên phân tích dựa trên các thông tin và dữ liệu sẵn có; và chuyên viên phân tích đã, đang và sẽ không có bất kỳ sự bồi thường nào trực tiếp và gián tiếp liên quan đế những khuyến nghị hoặc quan điểm được đưa ra trong bản tin này. tiền điện tử

Mọi thông tin trong bản tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không có ý định và mục đích cấu thành những lời khuyên tài chính, đầu tư, giao dịch hay bất kỳ lời khuyên nào khác. Nó không được phân tích như một sự xúi giục hay một yêu cầu mua hay bán bất kỳ những sản phẩm tài chính. Thông tin và những lời bình luận không có ý tán thành hay khuyến nghị cho bất kỳ loại sản phẩm tài chính nào hay những phương tiện đầu tư khác. Nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm trước quyết định đầu tư của mình.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org