Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Phân tích giá tiền điện tử (31/10): Xu hướng chung của thị trường là giảm

Abraham 31/10/2019

Follow Tiendientu on Telegram

logo-izichain Với xu hướng chung của thị trường tiền điện tử đang đi xuống, cũng không quá ngạc nhiên khi giá của đa số tiền điện tử đều giảm và quay về các vùng HT trong trung và dài hạn. Nếu xuất hiện dấu hiệu xác nhận đáy trong trung và dài hạn thành công thì việc giá quay trở lại xu hướng tăng chỉ là vấn đề thời gian.

Nhận định xu hướng về thị trường tiền điện tử

1. Bitcoin (BTC)

tiendientu.org-gia-tien-dien-tu-3110-1

tiendientu.org-gia-tien-dien-tu-3110-2

Giá Bitcoin hiện tại:

Sau đợt bật tăng ấn tượng tuần rồi, Bitcoin (BTC) đang thể hiện sự hụt hơi trong việc giữ vững thành quả của nhà đầu tư.

Hiện ngưỡng $8,500-8,800 là ngưỡng HT trong ngắn hạn nếu BTC rớt dưới vùng này thì sẽ chạm vào vùng HT ngày $7,700-8,000 và lần này có thể vùng HT này sẽ bị phá vỡ.tiền điện tử

Điểm tích cực duy nhất là không xuất hiện đợt bán tháo nào của nhà đầu tư nên có khả năng trong ngắn hạn BTC đang có xu hướng đi quanh vùng $8,500-9,500.

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn hạn có thể lướt sóng ngắn trong biên độ mua vào vùng giá $8,500 và bán ra ở vùng giá $9,000-9,500.
  • Nhà đầu tư dài hạn có thể cơ cấu lại danh mục khi giá BTC tiệm cận vùng $9,500-10,000 và chuẩn bị cho việc mở vị thể khi đáy trong trung hạn hình thành xong ở xung quanh vùng $6,000-7,200.

2. Ethereum (ETH)

tiendientu.org-gia-tien-dien-tu-3110-3

tiendientu.org-gia-3110-4

Giá Ethereum hiện tại:

Ethereum (ETH) hiện vẫn giữ trên vùng $180 như một dấu hiệu tích cực của thị trường về khả năng kết thúc đợt giảm.

Xét trong trung hạn nếu ETH giữ vững trên vùng $180 trong tuần tới khả năng thị trường sẽ quay về lại xu hướng tăng trong trung hạn.tiền điện tử

Trong ngắn hạn ETH có thể tiếp tục dao động quanh $180 nhằm tích lũy khối lượng giao dịch và có thể đi lên vùng $220.

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn có thể lướt sóng trong biên độ mua quanh vùng $180 và bán quanh vùng $200-220.
  • Hiện tại nhà đầu tư dài hạn nên chờ sự xác nhận rõ ràng đáy và xu hướng trong trung và dài hạn.

Một số khuyến nghị đầu tư chung cho thị trường tiền điện tử

NĐT ngắn hạn có thể đầu tư tại các vùng HT KC như phân tích phía trên.

NĐT dài hạn không nên vội vã mở vị thế lúc này mà nên tiếp tục quan sát sự quay trở lại của dòng tiền.

Với xu hướng chung của thị trường tiền điện tử đang đi xuống cũng không quá ngạc nhiên khi giá của đa số tiền điện tử đều giảm và quay về các vùng HT trong trung và dài hạn. Nếu xuất hiện dấu hiệu xác nhận đáy trong trung và dài hạn thành công thì việc giá quay trở lại xu hướng tăng chỉ là vấn đề thời gian.

BTC hiện đang kiểm tra vùng $8,000-8,800 như một vùng HT trong ngắn hạn. Nhà đầu tư nhỏ lẽ vẫn hy vọng vùng này có thể trụ vững trong thời gian tới. Nếu xét trong trung hạn khả năng đánh thủng vùng này cũng vẫn thể xảy ra và khi đó vùng $6,000-7,700 sẽ là vùng HT mới trong trung hạn.

Khuyến cáo

  • Bản tin này chỉ nhằm cung cấp thông tin và những ý kiến chỉ dành cho mục đích tham khảo.
  • Những quan điểm được đề cập trong bản tin này phản ánh những quan điểm của chuyên viên phân tích dựa trên các thông tin và dữ liệu sẵn có; và chuyên viên phân tích đã, đang và sẽ không có bất kỳ sự bồi thường nào trực tiếp và gián tiếp liên quan đế những khuyến nghị hoặc quan điểm được đưa ra trong bản tin này.
  • Mọi thông tin trong bản tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không có ý định và mục đích cấu thành những lời khuyên tài chính, đầu tư, giao dịch hay bất kỳ lời khuyên nào khác. Nó không được phân tích như một sự xúi giục hay một yêu cầu mua hay bán bất kỳ những sản phẩm tài chính. Thông tin và những lời bình luận không có ý tán thành hay khuyến nghị cho bất kỳ loại sản phẩm tài chính nào hay những phương tiện đầu tư khác. Nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm trước quyết định đầu tư của mình. tiền điện tử
Follow Tiendientu on Telegram